Thanh toán bằng TPBank QuickPay khi mua vé máy bay ba hãng hàng không

Ngày cập nhật: 15.11.18 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,497 lần

Ba hãng hàng không trong nước gồm Việt Nam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air mới đây cập nhật tùy chọn bằng QR Code trên website.

Theo đó, ngoài việc sử dụng thẻ Visa hoặc MasterCard, khách hàng có thể sử dụng mã QR để thanh toán tiền trực tuyến. Hình thức này được đánh giá có tính bảo mật hơn, tránh thất thoát thông tin thẻ của người dùng.

Để thanh toán bằng QR Code, khách hàng cần tải ứng dụng cho phép quét mã thanh toán như từ App Store, Google Play rồi đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Khi tiến hành mua vé máy bay trên website, đến mục tùy chọn thanh toán, khách hàng chọn VNPAY-QR và dùng app QuickPay trên điện thoại để hoàn tất việc mua vé.

Giải pháp thanh toán QR Code đã được ba hãng hàng không trong nước chấp nhận.

QuickPay do TPBank phát triển đã góp phần giúp hàng triệu khách hàng có thể thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng. Trong vòng gần 3 tháng trở lại đây, số lượng thanh toán tiền mua vé máy bay bằng QuickPay tăng trưởng ổn định trên 50%.

Việc chấp nhận thanh toán bằng QR Code trên hệ thống của các hãng hàng không nội địa nhận được nhiều phản hồi tích cực, được đánh giá có thể thu hút sự quan tâm, tin tưởng đối với giải pháp thanh toán QR Code. Điều này tạo động lực cho những doanh nghiệp đang muốn mở rộng các giải pháp thanh toán tiện ích hơn cho khách hàng.

Sự thay đổi về số lượng và chất lượng của những doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng QR Code cũng đang có tác động theo chiều hướng tốt lên đến xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt của người dùng Việt Nam.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo