Thanh toán bằng thẻ VietinBank, khách hàng Lazada được giảm ngay 20%

Ngày cập nhật: 28.06.17 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 605 lần

Cơn lốc khuyến mãi của VietinBank sẽ thổi bay cái nóng mùa hè cho khách hàng của . Chỉ với 1 lần click thanh toán bằng thẻ quốc tế của VietinBank, khách hàng được giảm ngay 20% giá trị đơn hàng.

Chương trình “Giải nhiệt ngày hè cùng Lazada” được VietinBank phối hợp cùng Lazada triển khai từ ngày 27/6/2017 đến hết ngày 31/7/2017 dành cho tất cả chủ thẻ quốc tế VISA/MasterCard/JCB của VietinBank.

Theo đó, khi thanh toán bằng thẻ quốc tế VietinBank qua cổng thanh toán của VietinBank tại www.lazada.vn hoặc app Lazada, quý khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 20% giá trị thanh toán đơn hàng và tối đa tới 600.000 đồng/tài khoản thẻ.

Để tham gia chương trình, quý khách hàng vui lòng đăng ký tài khoản tại Lazada và nhập code VIETIN20 tại bước thanh toán. Chương trình “Giải nhiệt ngày hè cùng Lazada” của VietinBank sẽ không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Thể lệ chi tiết của Chương trình, quý khách vui lòng xem tại đây.

Quý khách hàng hãy sử dụng thanh toán ‎để không bỏ lỡ những hấp dẫn từ VietinBank!

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo