Thanh toán bằng thẻ CB nhận quà cực đã từ Napas

Ngày cập nhật: 2.01.21 - Mục: CB - Lượt xem: 96 lần

Từ nay đến ngày 30/01/2021, khi tại hệ thống các cửa hàng của McDonald’s trên toàn quốc chủ Connect 24 có cơ hội nhận 01 phần quà tặng trị giá 50.000 VND gồm: 01 đồ chơi (nhân vật hoạt hình Minions) và 01 ly nước cỡ lớn.

Cụ thể, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam () đã phối hợp với McDonald’s triển khai chương trình ưu đãi lớn cho các chủ thẻ thanh toán tại hệ thống các cửa hàng của McDonald’s trên toàn quốc. CB là một thành viên liên minh thẻ trong hệ thống , vì thế, các khách hàng là chủ thẻ của CB được hưởng đầy đủ theo chương trình.

Theo đó, mỗi chủ thẻ CB khi thanh toán đơn hàng có giá trị từ 150.000 VND thành công tại quầy thanh toán (POS) thuộc hệ thống cửa hàng McDonald’s Việt Nam sẽ được nhận 01 phần quà tặng trị giá 50.000 VND gồm: 01 đồ chơi (nhân vật hoạt hình Minions) và 01 ly nước cỡ lớn (Coke/Sprite/Fanta hoặc Milo hoặc TH True Milk).

Khuyến mại không áp dụng với hình thức cộng gộp khuyến mãi và đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của McDonald’s. Ngoài ra, chương trình cũng không áp dụng cho dịch vụ giao hàng McDelivery và thanh toán qua màn hình tương tác gọi món của McDonald’s.

Đây là chương trình ưu đãi “NAPAS liền tay RINH ngay combo Minions” nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm các tiện ích của chiếc thẻ thanh toán NAPAS, từng bước góp phần tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo