Tháng vàng ưu đãi cùng SHB

Ngày cập nhật: 29.10.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 2,478 lần

Để hưởng ứng Tháng khuyến mại của thành phố Hà Nội, cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, từ ngày 01/11/2015 đến hết ngày 30/11/2015 triển khai chương trình khuyến mại mới “Tháng vàng ưu đãi” dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

thang-vang-uu-dai-cung-shb

Cụ thể:

  • Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm theo các sản phẩm Tiết kiệm bậc thang theo số tiền, Tiết kiệm gửi góp Tình Yêu cho con sẽ được cộng thêm lãi suất từ 0,1%/năm và 0,3%/năm.
  • Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình khi vay tại SHB sẽ được tham gia các chương trình “Lãi suất linh hoạt – Tài chính tối ưu” và “Vay vốn nhanh”. Đối với khách hàng doanh nghiệp khi vay tại SHB sẽ được tham gia các chương trình ưu đãi “Ưu đãi lãi cho vay ngắn hạn – Đồng hành cùng doanh nghiệp”, “Chung sức cùng doanh nghiệp xuất khẩu” và “Cho vay bổ sung vốn lưu động 24h đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ”.
  • Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ tiền gửi, thanh toán trong nước, thanh toán quốc tế…của SHB trên địa bàn Hà Nội sẽ được miễn/giảm phí lên đến 100%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline: 1800 588856/ 1800 545422.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo