Tháng 3 yêu thương với VietinBank Gold & Jewellery

Ngày cập nhật: 8.03.16 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,462 lần

Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới. Vào ngày này, mỗi người đàn ông đều có cách thể hiện riêng dành cho những người phụ nữ quanh mình như với mẹ, vợ, bạn gái hay khách hàng, đối tác những tình cảm đặc biệt.

thang-3-yeu-thuong-voi-vietinbank-gold-jewellery

Bày tỏ sự tri ân cũng như tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý ( ) gửi tặng những ưu đãi đặc biệt trong Chương trình “Tháng 3 yêu thương”.

Theo đó VietinBank Gold & Jewellery sẽ giảm giá đến 50% khi mua các sản phẩm trang sức Neelia Paris, Trang sức Kim cương 77 mặt cắt. Đối với sản phẩm Kim cương chứng chỉ GIA được nhập khẩu chính ngạch, chị em sẽ được giảm giá 5% kim cương viên và 20% ổ đi kèm.

Đối với khách hàng là cán bộ nữ của hệ thống VietinBank và các khách hàng nữ là đối tác của VietinBank Gold & Jewellery, sẽ được tặng Voucher VIP trị giá 3.000.000 VND để mua các sản phẩm trang sức Neelia, Kim cương 77 mặt cắt, Kim cương viên GIA.

Mỗi phụ nữ luôn phải giữ cho mình bản sắc riêng để tự tin và nắm bắt mọi cơ hội của cuộc sống. Thật dịu dàng khi bước xuống phố với những món đồ trang sức hợp thời do VietinBank Gold & Jewellery mang lại.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo