Tham gia bảo hiểm nhận ưu đãi khủng đẩy lùi Covid-19 cùng PVCombank

Ngày cập nhật: 3.03.20 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 173 lần

Từ 2/3 đến hết 31/3/2020, các khách hàng khi tham gia qua sẽ được nhận thêm bảo hiểm Covid-19 miễn phí với những đặc biệt chưa từng có.Trước tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bên cạnh việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa sự lây lan của virus, PVcomBank tiếp tục triển khai thêm chương trình tặng bảo hiểm Covid-19 miễn phí dành cho các khách hàng.

Cụ thể, khi tham bảo hiểm nhân thọ Prudential tại PVcomBank, khách hàng sẽ được nhận thêm Bảo hiểm sức khỏe toàn diện nCoV Shieal miễn phí với số tiền bảo vệ lên tới 100 triệu đồng/người/vụ và không áp dụng thời gian chờ.

Với sản phẩm bảo hiểm Covid-19 tặng kèm, khách hàng ở mọi độ tuổi sẽ được bảo vệ tối đa với trợ cấp điều trị cách ly 100.000 đồng/ngày, không giới hạn số ngày nằm viện và chi phí điều trị/ngày.

Ưu đãi đặc biệt này như một món quà mà PVcomBank muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm tối đa với mức bảo vệ sức khỏe lên tới hàng trăm triệu đồng. Hiểu được nhu cầu bảo vệ sức khỏe và phòng tránh rủi ro của hàng ngàn khách hàng trong mùa dịch, PVcomBank đã và đang nỗ lực hết mình để mang đến các sản phẩm tài chính song hành giúp khách hàng không chỉ vững vàng kinh tế mà còn an tâm sức khỏe, góp sức cùng cộng động đẩy lùi sự phát triển của dịch bệnh Covid-19.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo