Tặng ngay 1 triệu đồng khi giới thiệu khách hàng trải nghiệm dịch vụ ngân hàng cá nhân cao cấp tại MB

Ngày cập nhật: 31.07.15 - Mục: MB - Lượt xem: 1,141 lần

Với mong muốn kết nối khách hàng để cùng trải nghiệm các sản phẩm và ưu đãi đặc quyền của Dịch vụ ngân hàng cá nhân cao cấp () từ ngày 13/07/2015 đến 13/11/2015, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình “Chia sẻ đặc quyền – Nhận thêm ưu đãi”.

tang-ngay-1-trieu-dong-khi-gioi-thieu-khach-hang-trai-nghiem-dich-vu-ngan-hang-ca-nhan-cao-cap-tai-mb

Theo đó, các khách hàng hiện tại của MB khi bạn bè, người thân sử dụng các dịch vụ MB Private và trở thành khách hàng cá nhân cao cấp mới của MB sẽ được tặng ngay 1.000.000 VNĐ vào tài khoản thanh toán mở tại MB.

Để trở thành khách hàng cá nhân cao cấp, khách hàng tham gia sử dụng sản phẩm tín dụng từ 4 tỷ đồng trở lên hoặc sản phẩm đầu tư, bảo hiểm có giá trị hợp đồng từ 1 tỷ đồng trở lên tại các chi nhánh/ PGD trực thuộc của MB có triển khai MB Private (*).

Ra đời từ năm 2010, MB Private với đội ngũ nhân viên am hiểu, tận tậm luôn mang đến các giải pháp tài chính ưu việt đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: các giao dịch ngân hàng, đầu tư cá nhân, tích lũy cho tương lai, kế hoạch hưu trí …vv. Tham gia dịch vụ MB Private, khách hàng còn được tận hưởng các ưu đãi vượt trội về tài chính trong không gian giao dịch bảo mật và thư giãn. Bên cạnh đó là các chương trình chăm sóc khách hàng bao gồm tặng quà các dịp đặc biệt, hội thảo chuyên đề, các chương trình private sale cùng nhiều đặc quyền giao dịch tại hệ thống đối tác cao cấp của MB.

Với nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng và sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, năm 2014, MB Private vinh dự được trao tặng giải thưởng “Dịch vụ Ngân hàng của năm – Best of the best Award 2014” do độc giả tạp chí Robb Report bình chọn.

Thông tin chi tiết về chương trình quý khách hàng vui lòng liên hệ: Chi nhánh/ Phòng giao dịch của MB trên toàn quốc. Hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 247, điện thoại: 1900 54 54 26 | (04) 3767 4050.

Danh sách các chi nhánh triển khai dịch vụ MB Private​

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo