Tặng mũ bảo hiểm cho chủ thẻ MB Visa khi mua sắm tại Co.opmart

Ngày cập nhật: 21.07.16 - Mục: MB - Lượt xem: 2,828 lần

Từ ngày 27.6.2016 đến hết ngày 26.8.2016, chủ thẻ khi mua hàng tại hệ thống siêu thị Co.opmart vào các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần sẽ được tặng ngay một chiếc mũ bảo hiểm Co.opmart tiện dụng với mỗi hóa đơn trị giá từ 1 triệu đồng trở lên.mb-coopmart
– Điều kiện khách hàng: khách hàng là khách hàng thân thiết/Thành Viên/VIP mua sắm trong khu tự chọn của siêu thị và thanh toán bằng thẻ MB Visa cho mỗi hóa đơn từ 1.000.000 đồng trở lên (không tính phần tiền thanh toán bằng chiết khấu thương mại) sẽ được tặng 01 mũ bảo hiểm Co.opmart.
– Khách hàng có thể cộng dồn hóa đơn trong ngày tại cùng siêu thị và cùng mã thẻ khách hàng để nhận phiếu trong 1 lần, tất cả hóa đơn hợp lệ phải được thanh toán bằng thẻ Visa.
– Mỗi khách hàng được nhận tối đa 03 mũ bảo hiểm trong suốt thời gian chương trình.
– Hóa đơn hợp lệ để tham gia chương trình phải là hóa đơn chính, có chữ ký của thu ngân xác nhận “Thanh toán bằng thẻ Visa”. Trong trường hợp sử dụng hóa đơn in lại, phải được ghi chú rõ “thay thế hóa đơn chính” và có chữ ký của thu ngân xác nhận “Thanh toán bằng thẻ Visa”.
– Khách hàng nhận quà tặng phải mang theo hóa đơn hợp lệ, thẻ Visa đã dùng để thanh toán và thẻ Khách hàng thân thiết/Thành viên/VIP có tên chủ thẻ trùng với tên đăng ký trên thẻ Visa sử dụng để thanh toán.
– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết quà tặng.
– Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền hay sản phẩm khác.
– Visa và có quyền thay đổi hoặc hủy chương trình hay bất kỳ điều khoản và điều kiện nào mà không cần báo trước.
– Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Visa và Co.opmart là cuối cùng.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo