Tân niên đắc lộc cùng SCB

Ngày cập nhật: 26.12.14 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,282 lần

Từ ngày 26/12/2014 đến hết ngày 25/03/2015, triển khai chương trình ưu đãi mới – “Lướt thẻ hoàn tiền, tân niên đắc Lộc”. Theo đó, Khách hàng đăng ký mở mới thành công thẻ sẽ được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên. Đặc biệt, khi phát sinh giao dịch lần đầu có giá trị từ 2.000.000 đồng trở lên, Khách hàng sẽ nhận ưu đãi tặng 500.000 đồng vào tài khoản thẻ tín dụng. Đồng thời, chủ thẻ sẽ được hưởng giảm 2% so với công bố.

banner web final

Ngoài ra, hiện nay, các chủ thẻ SCB MasterCard còn được tham gia cùng lúc 2 chương trình khác như “Nhận Voucher ưu đãi, đón năm mới phát tài” và “Mua sắm thỏa thích, tích điểm đổi quà” với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Không chỉ nhận nhiều ưu đãi, chủ thẻ SCB MasterCard còn được giảm giá đến 50% tại hơn 500 điểm ưu đãi của SCB ở hầu hết các lĩnh vực như thời trang, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, du lịch, giải trí,…

Chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày cùng nhiều chương trình ưu đãi khác, thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard sẽ là một phương tiện hữu ích giúp Khách hàng mua sắm tức thì, không cần chờ đợi, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại và an toàn.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

  • Điện thoại: 1800 545438.
  • Email: callcenter@scb.com.vn

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo