Tận hưởng ưu đãi cùng thẻ Visa VietinBank

Ngày cập nhật: 15.06.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,202 lần

Chào đón mùa du lịch 2015, từ ngày 15/6/2014 đến hết ngày 15/8/2015, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam () triển khai chương trình đặc biệt mang tên “Chi tiêu không ngại ngần với thẻ Visa ” với nhiều ưu đãi.

tan-huong-uu-dai-cung-the-visa-vietinbank

Chương trình “Chi tiêu không ngại ngần với thẻ Visa VietinBank” dành cho các khách hàng đăng ký phát hành và sử dụng thẻ tín dụng , thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit 1Sky và các loại thẻ đồng thương hiệu Chelsea, Webtretho, Otofun, do VietinBank phát hành.

Theo đó, khi phát hành mới thẻ Visa VietinBank trong thời gian triển khai chương trình khuyến mãi khách hàng sẽ được ưu đãi miễn phí phát hành và khi phát sinh giao dịch chi tiêu lần đầu tối thiểu từ 500.000 đồng trở lên, chủ thẻ sẽ được hưởng ngay ưu đãi hoàn tiền 10% vào tài khoản chi tiêu và số tiền được hoàn tối đa là 1.000.000 đồng/tài khoản thẻ.

Đặc biệt, khi chi tiêu tích lũy từ 5 triệu đồng trở lên trong thời gian khuyến mãi, chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa VietinBank còn được tham gia chương trình quay số để có cơ hội nhận thưởng đến 2.000.000 đồng/tài khoản.

Để tham gia chương trình khuyến mãi, chủ thẻ cần đăng ký bằng cách gửi 1 tin nhắn có cú pháp CTG KM1 gửi đến 8149 bất kỳ lúc nào trong suốt thời gian triển khai chương trình.

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi và thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo