Tận hưởng du lịch đẳng cấp tại Hàn Quốc cùng thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank

Ngày cập nhật: 5.12.14 - Mục: OceanBank - Lượt xem: 853 lần

Tri ân khách hàng tin dùng sản phẩm thẻ , Ngân hàng TMCP Đại Dương () triển khai chương trình khuyến mại “Quẹt thẻ khắp nơi, du ngoạn thế giới” với giải thưởng là các tour du lịch hấp dẫn đến Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan.

Basic CMYK

Theo đó, từ nay đến 28/12/2014, với mỗi 1 triệu đồng khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank, khách hàng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng chương trình quay số với nhiều giải thưởng là tour du lịch quốc tế đẳng cấp.

  • 01 giải nhất: 01 chuyến du lịch Seoul – Jeju, Hàn Quốc trọn gói cho 02 người trị giá 44 triệu đồng.
  • 01 giải nhì: 01 chuyến du lịch Singapore trọn gói cho 02 người trị giá 27 triệu đồng.
  • 03 giải ba: 01 chuyến du lịch Thái Lan trọn gói cho 02 người, mỗi giải trị giá 16 triệu đồng.

Chương trình áp dụng cho tất cả các loại thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank trên toàn quốc (bao gồm thẻ chính/ thẻ phụ). Khi phát sinh giao dịch hợp lệ bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank và được ghi nhận trên hệ thống, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo mã số tham dự quay thưởng. Một khách hàng có thể nhận được nhiều mã số dự thưởng tùy theo giá trị của từng giao dịch chi tiêu.

Khách hàng chưa sở hữu thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank có thể đăng ký phát hành và tham gia chương trình này chỉ qua một tin nhắn SMS theo cú pháp: OB VISA gửi 8149. Chuyên viên quan hệ khách hàng của OceanBank sẽ liên lạc và phục vụ khách hàng tận nơi.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank tại các chi nhánh/ phòng giao dịch OceanBank trên toàn quốc hoặc đăng ký online tại www.bankstore.vn. Chi tiết xin liên hệ: 1800 58 88 15.

Nguồn: OceanBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo