Tài khoản số đẹp – Khởi bước thành công cùng SCB

Ngày cập nhật: 24.07.20 - Mục: SCB - Lượt xem: 109 lần

Ngân hàng Sài Gòn () đang triển khai chương trình “Tài khoản số đẹp” dành cho các khách hàng có nhu cầu giao dịch thường xuyên chuyển tiền Online, mong muốn có tài khoản số đẹp để dễ nhớ, gây ấn tượng.

Cụ thể là các khách hàng cá nhân mở mới tài khoản thanh toán S-Free được đặc quyền chọn tối đa 11 số tài khoản theo yêu cầu (S-Free Diamond Plus). Khách hàng hiện hữu có tài khoản thanh toán S-Free Diamond, S-Free Ruby, S-Free Sapphire sẽ được chọn 4 số cuối tài khoản theo yêu cầu.

Đối với tài khoản thanh toán Lộc Phát, khách hàng mở mới được đặc quyền chọn 7 số đầu tài khoản theo yêu cầu và 4 số cuối tài khoản mang ý nghĩa “lộc phát – 6868” (S-68 Diamond Plus).

Ngoài các tính năng, đặc điểm như tài khoản thanh toán thông thường thì tài khoản số đẹp giúp chính chủ tài khoản dễ nhớ, thể hiện phong cách, đẳng cấp, cá tính, thời thượng và đặc biệt đối với khách hàng làm kinh doanh, việc sở hữu số tài khoản đẹp hy vọng sẽ có nhiều “lộc” hơn.

Khách hàng sử dụng tài khoản thanh toán tại SCB được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng (tại quầy và Online) với hạn mức lên đến 03 tỷ đồng/ngày, miễn phí thường niên dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking và có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo