Tài khoản SCB 100+ công cụ tài chính hữu hiệu dành cho khách hàng tổ chức

Ngày cập nhật: 24.03.16 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,119 lần

Với mong muốn mang đến những lợi ích tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán của , Ngân hàng TMCP Sài Gòn () đã điều chỉnh nội dung của sản phẩm “Tài khoản 100+” với nhiều ưu đãi về phí dịch vụ dành cho Khách hàng Tổ chức.

“Tài khoản SCB 100+” là sản phẩm tiền gửi thanh toán không kỳ hạn dành cho khách hàng Doanh nghiệp thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán qua ngân hàng.

Bên cạnh những tiện ích thiết thực như: Giúp Khách hàng chủ động hơn trong việc kiểm soát dòng tiền; Thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt một cách nhanh chóng, chính xác cùng mức lãi suất cạnh tranh, khi tham gia sử dụng sản phẩm, Quý khách hàng còn được hưởng những ưu đãi phí dịch vụ hấp dẫn như: không thu phí dịch vụ thanh toán trong nước và phí quản lý tài khoản trong tháng đầu tiên.

Đối với các tháng tiếp theo, nếu số dư bình quân trong tài khoản của tháng trước đó từ 300 triệu đồng trở lên, Quý Khách hàng sẽ không phải thanh toán phí dịch vụ. Ngoài ra, Quý khách hàng còn được hưởng những ưu đãi khác từ các chương trình khuyến mãi của SCB trong từng thời kỳ.

Là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Doanh nghiệp, SCB luôn chú trọng đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và mang đến sự hài lòng cao nhất dành cho Khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo