Sử dụng tài khoản an toàn với dịch vụ Thông báo biến động số dư của Viet Capital Bank

Ngày cập nhật: 9.10.16 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 3,539 lần

Sử dụng dịch vụ được xem là giải pháp tốt nhất để khách hàng luôn yên tâm trong việc quản lý và kiểm soát thông tin và những giao dịch phát sinh mọi lúc mọi nơi.

viet-capital-bank-bien-dong-so-du
Theo đó, từ ngày 12/09/2016 đến ngày 31/12/2016, Ngân hàng TMCP Bản Việt () ưu đãi miễn phí dịch vụ Thông báo biến động số dư trong 01 năm dành cho toàn bộ khách hàng cá nhân đăng ký dịch vụ thông báo biến động số dư tại Ngân hàng. Ngoài việc gia tăng tiện ích và nâng cao sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của , dịch vụ thông báo biến động thông tin số dư còn giúp khách hàng kiểm soát, hạn chế rủi ro xâm phạm tài khoản, bảo vệ tài khoản cho khách hàng. Ngay sau khi các giao dịch của khách hàng được duyệt thực hiện trên hệ thống, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo biến động thông tin tài khoản của mình.

Mọi thông tin biến động số dư tài khoản đều được bảo mật và chỉ được gửi đến số điện thoại di động khách hàng đã đăng ký tại Viet Capital Bank, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Để biết thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Viet Capital Bank trên toàn quốc; truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 555 599.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo