Sở hữu ngay thẻ TPBank CashFree để nhận ưu đãi hoàn tiền tới 6% khi chi tiêu tại các siêu thị lớn trên toàn quốc

Ngày cập nhật: 9.11.17 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,168 lần

Bạn từng phải trả lại món đồ yêu thích khi đi siêu thị vì không mang đủ tiền mặt hay rất ghét nhận lại tiền lẻ thối lại? Đâu là bí quyết giúp bạn đi siêu thị nhàn tênh mà còn tiêu càng nhiều lại nhận được càng nhiều tiền hoàn lại? Sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế ngay hôm nay để thanh toán nhanh chóng, thoải mái mang trọn về nhà “cả siêu thị” mà không cần lo thiếu tiền mặt.

Đặc biệt, từ 01/11 tới 30/11, chủ thẻ còn được hưởng ưu đãi tới 6% (tối đa 600,000 VNĐ) cho các giao dịch thanh toán hàng hóa tại các siêu thị lớn trên toàn quốc gồm Co.op Mart; BigC; eMart; và Vinmart. Số tiền sẽ đươc hoàn vào tài khoản thanh toán gắn với Chủ thẻ chính của khách hàng sau 5 ngày kể từ thời điểm kết thúc chương trình.

Tất cả khách hàng đã có thẻ ATM của TPBank đồng thời sẽ được miễn phí phí thường niên khi đăng ký mở mới thẻ TPBank Visa CashFree!

Thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa CashFree mang tới lợi ích hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thanh toán tại siêu thị, tối ưu khoản chi tiêu khi được tích điểm thưởng khách hàng thân thiết. Không những vậy, bạn sẽ không còn phải băn khoăn với nỗi lo mang theo tiền mặt khi đi mua sắm, công tác, du lịch… dù ở Việt Nam hay ra nước ngoài khi có thể vừa CHI TIÊU ĐƯỢC Ở NƯỚC NGOÀI NHƯ THẺ VISA lại vừa rút tiền MIỄN PHÍ thoải mái ở TẤT CẢ CÂY ATM trên toàn quốc.

Hãy cùng điểm lại các tính năng ưu việt và rất nhiều ưu đãi của thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa CashFree giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách hiện đại & đơn giản nhất:

  • Miễn phí rút tiền mặt tại toàn bộ cây ATM trên toàn quốc (ngân hàng duy nhất dành cho khách hàng ưu đãi này mà không kèm bất cứ điều kiện gì)
  • Thuận tiện hơn khi đi nước ngoài: được chấp nhận tại hàng triệu điểm POS và rút tiền mặt tại tất cả các máy ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.
  • Phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất thị trường, thuận tiện cho tất cả các giao dịch ở nước ngoài.
    Thanh toán trực tuyến an toàn tuyệt đối với công nghệ bảo mật 3D Secure.
  • Không còn nỗi lo nuốt thẻ khi rút tiền với công nghệ Chip EMV.
  • Đặc quyền bước vào TPBank Zone, tận hưởng hàng trăm điểm ưu đãi giảm giá và quà tặng trên tất cả lĩnh vực tại Việt Nam và nước ngoài.
  • Tích lũy điểm thưởng nhận ngàn quà tặng và ưu đãi: Với mỗi 5.000 đồng chi tiêu, Quý khách nhận được 1 điểm Khách hàng thân thiết. Quý khách có thể dễ dàng quy đổi điểm thưởng, nhận những quà tặng giá trị như Dặm bay Bông sen vàng Vietnam Airlines, miễn Phí thường niên, voucher mua sắm du lịch, ăn uống, phiếu mua tặng tại các siêu thị, trung tâm thương mại và nhiều các quà tặng khác.

Ngay bây giờ để đăng ký mở mới miễn phí thẻ TPBank Visa CashFree, bạn vui lòng đăng ký ngay tại đây hoặc tới các điểm giao dịch TPBank gần nhất. Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi tới tổng đài CSKH của TPBank 1800 585885 (miễn phí) để được hỗ trợ 24/7.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo