Sở hữu Mercedes dễ dàng với SeABank

Ngày cập nhật: 14.02.15 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,157 lần

Nhân dịp công bố hợp tác chiến lược toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () và Mercedes – Benz, triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Mercedes – Benz.

so-huu-mercedes-de-dang-voi-seabank

Theo đó, từ nay đến hết 31/3/2014 khách hàng có nhu cầu vay vốn tại SeABank để mua xe Mercedes sẽ được hưởng ưu đãi là 7%/năm trong 12 tháng đầu.

Ngoài ra, khách hàng mua xe Mercedes tại 12 đại lý ủy quyền của Mercedes sẽ có cơ hội là chủ sở hữu của thẻ đồng thương hiệu Mercedes Platinium với nhiều ưu đãi như:

– Kiểm tra kỹ thuật xe miễn phí, mỗi năm một lần.

– Giảm giá 10% khi mua bộ sưu tập và phụ kiện.

– Hưởng các quyền lợi của chương trình “khách hàng thân thiết” khi mua xe Mercedes.

– Hưởng quyền lợi của dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên của SeABank.

– Miễn phí thường niên năm đầu tiên trị giá 990.000 đồng, hoàn phí năm từ năm thứ 2 khi thanh toán tối thiểu 10 triệu dành cho các khách hàng trả lời khảo sát.

– Nhân 5 lần điểm tích lũy của SeABank khi sử dụng thẻ Mercedes tại các đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz để đổi quà và phí dịch vụ từ SeABank và Mercedes-Benz.

– Hưởng ưu đãi và dịch vụ đặc biệt dành riêng cho thẻ Platinum từ Visa và SeABank.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình ưu đãi và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ tổng đài 1800 555 587 (miễn phí), truy cập website www.seabank.com.vn hoặc tới các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo