Sở hữu Mercedes dễ dàng với chương trình ưu đãi vay mua xe của SeABank

Ngày cập nhật: 21.05.15 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,105 lần

Từ ngày 10/4/2015 đến ngày 10/10/2015, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng muốn Mercedes. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng mức hấp dẫn chỉ từ 7%/năm và hạn mức vay tối đa lên tới 80% giá trị xe.

Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua xe Mercedes mới và cũ. Đối với các khách hàng mua xe mới, tỷ lệ cho vay tối đa là 80% nếu thời hạn vay đến 3 năm hoặc tối đa 75% nếu thời hạn vay trên 3 năm. Đối với các khách hàng vay vốn mua xe cũ: sẽ được vay tối đa 70% nếu thời gian tính từ năm sản xuất xe đến năm đề nghị vay vốn đến 1 năm; hoặc tối đa 65% nếu thời gian tính từ năm sản xuất xe đến năm đề nghị vay vốn trên 1 năm đến 3 năm, hoặc tối đa 60% nếu thời gian tính từ năm sản xuất xe đến năm đề nghị vay vốn trên 3 năm.

Ngoài ra, các khách hàng mua xe Mercedes cũng sẽ được tặng ngay thẻ đồng thương hiệu Mercedes-Benz Platinum do SeABank phát hành với nhiều quyền lợi hấp dẫn từ SeABank và Mercedes như: được tặng bảo hiểm lên tới gần 10 tỷ đồng, được kiểm tra kỹ thuật xe miễn phí mỗi năm một lần, Giảm giá 10% khi mua bộ sưu tập và phụ kiện, được hưởng các quyền lợi của chương trình “khách hàng thân thiết” khi mua xe Mercedes, Miễn phí thường niên năm đầu tiên trị giá 990.000 đồng, hoàn phí từ năm thứ 2 khi thanh toán tối thiểu 50 triệu trong năm hoặc thanh toán tối thiểu 10 triệu tại các đại lý ủy quyền MBV và hoàn thành bản khảo sát theo quy định MBV; được hưởng quyền lợi của dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên của SeABank (SeAPremium), được hưởng ưu đãi và dịch vụ đặc biệt dành riêng cho thẻ Platinum từ Visa và SeABank: dịch vụ Visa Concierge (Điều phối du lịch/ di chuyển; đặt vé xem các show; đặt nhà hàng ăn uống, tiệc tùng; Đặt lịch họp bằng điện thoại, thuê thiêt bị, đặt phòng; cung cấp thông tin phiên dịch; đặt lịch spa, gym, chăm sóc sức khỏe; giới thiệu quà, lên kế hoạch tiệc tùng;…); dịch vụ thay thế thẻ toàn cầu GCAS; miễn/ giảm 30% phí khi chơi Golf tại sân Đồ sơn, Đồng Mô; ….và rất nhiều ưu đãi khác theo thông báo từng thời kỳ. Bên cạnh đó, còn có chương trình tích điểm dành cho khách khi sử dụng thẻ đồng thương hiệu Mercedes-Benz Platinum.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo