Sở hữu iPhone 6 mỗi ngày cùng thẻ Bankplus MasterCard của MB

Ngày cập nhật: 3.12.14 - Mục: MB - Lượt xem: 1,147 lần

Tiếp nối thành công của chương trình khuyến mại “ với thẻ – iPhone mỗi ngày”, Ngân hàng TMCP Quân đội () phối hợp với tổ chức thẻ quốc tế MasterCard và Viettel tổ chức chương trình “Sở hữu Iphone 6 mỗi ngày cùng thẻ ”. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới gần một tỷ đồng.

so-huu-iphone-6-moi-ngay-cung-the-bankplus-mastercard-cua-mb

Theo đó, với mỗi giao dịch chi tiêu bằng thẻ Bankplus MasterCard có giá trị chỉ từ 300.000 đồng, khách hàng là chủ thẻ Bankplus MasterCard của MB sẽ có cơ hội nhận được 01 điện thoại iPhone 6 dung lượng 16GB trị giá 16.499.000 đồng mỗi ngày. Giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng Iphone càng lớn. Các giao dịch chi tiêu hợp lệ là các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại POS hoặc Internet; Các giao dịch thanh toán qua gắn với tài khoản thẻ trả trước quốc tế Bankplus MasterCard.

Hàng tuần, MB sẽ tổ chức lễ quay số và trao thưởng cho khách hàng. Với chương trình khuyến mại này, MB sẽ trao 60 chiếc Iphone 6 cho khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình từ 24/11/2014 – 22/01/2015.

Bankplus MasterCard là thẻ trả trước quốc tế đồng thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng vượt trội như thanh toán trực tuyến, thanh toán toàn cầu tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ, thanh toán cước viễn thông qua di động. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ với thủ tục nhanh chóng, dễ dàng tại tất cả các chi nhánh/ phòng giao dịch của MB và Viettel trên toàn quốc.

Thể lệ của chương trình

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo