Sở hữa tiện ích trong tầm tay với SCB MasterCard

Ngày cập nhật: 21.09.15 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,109 lần

Với mong muốn mang đến cho Khách hàng những lợi ích cao nhất thông qua dịch vụ thẻ , Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn () triển khai chương trình mới “ MasterCard – Tiện ích trong tầm tay”. Chương trình được triển khai từ ngày 22/09/2015 đến hết ngày 05/11/2015 với những ưu đãi và tiện ích hấp dẫn.

so-hua-tien-ich-trong-tam-tay-voi-scb-mastercard

Theo đó, SCB sẽ hoàn phí thường niên năm đầu tiên cho các Khách hàng phát hành mới thẻ SCB MasterCard (thẻ chính và/hoặc thẻ phụ) trong thời gian triển khai chương trình chỉ với điều kiện đơn giản: Khách hàng có phát sinh giao dịch thanh toán hàng hóa/dịch vụ hoặc ứng tiền mặt được hạch toán vào hệ thống SCB trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ (không quy định số tiền tối thiểu).

Không chỉ vậy, các có tổng doanh số chi tiêu trong năm đầu tiên đạt từ 60 triệu đồng trở lên sẽ được miễn phí thường niên năm thứ hai. Ngoài ra, Khách hàng còn được hưởng ưu đãi áp dụng thời gian miễn lãi hấp dẫn tối đa lên đến 55 ngày trong năm đầu tiên.

Bên cạnh những tiện ích nhận được từ chương trình “SCB MasterCard – Tiện ích trong tầm tay”, khi tham gia sử dụng thẻ SCB MasterCard, Khách hàng còn được tặng hợp đồng Bảo hiểm với giá trị tối đa lên đến 10 tỷ đồng và được hưởng chính sách ưu đãi tích lũy điểm theo chương trình “Mua sắm thỏa thích – Tích điểm hoàn tiền” của SCB.

Giữ vững vị thế là người đồng hành đáng tin cậy, đặt lợi ích và sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu, SCB luôn có những chính sách nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, cũng như đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu ngày càng đa dạng của Khách hàng.

Thông tin chi tiết thể lệ xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

  • Điện thoại: 1800 545438.
  • Email: callcenter@scb.com.vn

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo