Shopping thỏa thích cùng Shopee và HDBank Visa

Ngày cập nhật: 12.01.19 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,263 lần

Khai xuân đón tết về cùng giảm giá 30% hấp dẫn khi khách hàng sử dụng thẻ quốc tế để thanh toán mua hàng trên từ ngày 15/01/2019 đến 29/01/2019.

Theo đó, khách hàng là chủ thẻ HDBank Visa được giảm ngay 30% cho đơn hàng trên Shopee (tối đa giảm 200.000 đồng mỗi hóa đơn) vào mỗi thứ Ba hàng tuần trên Shopee. Giảm giá áp dụng cho các giao dịch từ 500.000 đồng trở lên, cho tất cả các ngành hàng trừ sim, e – Voucher, thẻ cào và số lượng ưu đãi tối đa là 160 lượt/ngày.

Đặc biệt, khách hàng cũng sẽ nhận được ưu đãi tương tự vào 2 ngày siêu khuyến mại 16/01 và 17/01/2019 với số lượng ưu đãi tối đa là 260 lượt/ ngày. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ và số lượng ưu đãi nếu không sử dụng hết sẽ được cộng dồn cho ngày ưu đãi kế tiếp.

Rất dễ dàng, hệ thống Shopee tự động giảm giá theo chương trình khi khách hàng thanh toán thẻ quốc tế HDBank qua website https://shopee.vn/, ứng dụng di động Shopee trên điện thoại/máy tính bảng hệ điều hành Android/IOS bắt đầu từ 9h đến 23h59’ các ngày khuyến mại.

Mỗi khuyến mại là món quà tri ân mà HDBank dành tặng cho Quý khách hàng đã tin và dùng sản phẩm thẻ HDBank Visa; nhằm làm thỏa mãn sở thích shopping nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và thanh toán một cách thuận tiện.

Dùng thẻ để thanh toán chính là một Phương thức thanh toán hiện đại và thẻ quốc tế HDBank là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao với chuẩn chip EMV và công nghệ 3D Secure cho các giao dịch online. Đặc biệt quý khách hàng không còn phải lo lắng chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ để thanh toán khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài.

Cam kết lợi ích cao nhất chính là lời hứa mà HDBank luôn hướng đến nhằm cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho Chủ thẻ và các khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ thẻ của HDBank.

Thông tin thêm về Shopee:

Shopee là một ứng dụng mua sắm và bán hàng trực tuyến đã được phát triển tại 7 quốc giá khác nhau bao gồm Đài Loan, Philipines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. Hiện ứng dụng này đã có hơn 16 triệu lượt tải về và với hơn 46 triệu sản phẩm đã được đăng bán trên ứng dụng Shopee.

Shopee là một sản phẩm có nền tảng trực tuyến được xây dụng bởi Garena với mục tiêu nhằm kết nối người dùng với nhau mà cụ thể là giữa người mua và ngưới bán. Giao dịch sẽ được thống nhất giữa người mua và người bán, có thể trao đổi về sản phẩm cũng như giá cả trước khi giao dịch giữa các bên.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo