Shopping thỏa thích cùng Adayroi và HDBank

Ngày cập nhật: 8.03.19 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,172 lần

Khai xuân năm mới với giảm giá hấp dẫn lên đến 15% khi khách hàng sử dụng thẻ quốc tế Visa để thanh toán mua hàng trên từ ngày 06/03/2019 đến 24/07/2019.

Theo đó, chủ thẻ quốc tế HDBank được giảm 15% (tối đa 200.000 đồng) cho đơn hàng trên 600.000 đồng khi mua hàng tại Adayroi mỗi thứ tư hàng tuần và các ngày lễ đặc biệt. Mỗi chủ thẻ được hoàn tiền 1 lần/ ngày khi giao dịch tại website www.Adayroi.vn hoặc ứng dụng di động Adayroi.

Ưu đãi không áp dụng cho đơn hàng mua sản phẩm sim, thẻ cào điện thoại, thẻ giftcard VinID, thẻ prepaid Vinmec, tã bỉm, sữa và bột cho bé, phiếu đặt cọc ô tô Vinfast, xe máy điện Vinfast Klara.

Mỗi là món quà tri ân mà HDBank dành tặng cho Quý khách hàng đã tin và dùng sản phẩm thẻ HDBank Visa; nhằm làm thỏa mãn sở thích shopping nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và thanh toán một cách thuận tiện.

Dùng thẻ để thanh toán chính là một Phương thức thanh toán hiện đại và thẻ quốc tế HDBank là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao với chuẩn chip EMV và công nghệ 3D Secure cho các giao dịch online. Đặc biệt quý khách hàng không còn phải lo lắng chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ để thanh toán khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài.

Cam kết lợi ích cao nhất chính là lời hứa mà HDBank luôn hướng đến nhằm cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho Chủ thẻ và các khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ thẻ của HDBank.

Thông tin thêm về Adayroi:

Adayroi là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup. Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử – “tất cả trong một”. Adayroi cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng. Đặc biệt Adayroi cung cấp các sản phẩm độc quyền trong tập đoàn như Vinsmart, xe máy điện Vinfast Klara, resort nghỉ dưỡng 5 sao VinPearl,..Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo