Shopping thả ga, ưu đãi mọi nhà cùng thẻ HDBank

Ngày cập nhật: 12.03.19 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,944 lần

Ngày 8/3 thêm yêu thương cùng giảm giá hấp dẫn lên đến 30% khi khách hàng sử dụng thẻ quốc tế để thanh toán mua hàng trên từ ngày 08/03 đến 10/03/2019 và từ ngày 29/4 đến ngày 1/5/2019

Theo đó, khách hàng là chủ visa được giảm ngay 30% cho đơn hàng trên Shopee (tối đa giảm 200.000 đồng mỗi hóa đơn) vào các ngày siêu từ 8/3 đến 10/3/2019 và từ ngày 29/4 đến ngày 01/05/2019 trên shopee. Giảm giá áp dụng cho các giao dịch từ 550.000 đồng trở lên, cho tất cả các ngành hàng trừ sim, e – Voucher, thẻ cào và số lượng ưu đãi tối đa là 600 lượt (100 lượt/ngày).

Rất dễ dàng, hệ thống Shopee tự động giảm giá theo chương trình khi khách hàng thanh toán thẻ quốc tế HDBank qua website Shopee, ứng dụng di động Shopee trên điện thoại/máy tính bảng hệ điều hành Android/IOS. Mỗi khách hàng được hưởng tối đa 1 lần/giai đoạn.

Song song với chương trình ưu đãi này, hiện tại HDBank đang triển khai chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên đến 15% khi khách hàng sử dụng thẻ quốc tế HDBank visa để thanh toán mua hàng trên từ ngày 06/03/2019 đến 24/07/2019.Theo đó, chủ thẻ quốc tế HDBank được giảm 15% (tối đa 200.000 đồng) cho đơn hàng trên 600.000 đồng khi mua hàng tại . Mỗi chủ thẻ được hoàn tiền 1 lần/ ngày khi giao dịch tại website www..vn hoặc ứng dụng di động .

Ngoài ra, Chương trình khuyến mãi “Mua sắm mê ly cùng ” cũng mang đến cho khách hàng là chủ thẻ của HDBank visa nhận thêm càng nhiều ưu đãi, hạn mức giảm lên đến 15% cho đơn hàng có giao dịch từ 600.000 đồng trở lên (giảm tối đa 200.000 đồng cho mỗi hóa đơn).

Chương trình được áp dụng thành 3 đợt, đợt 1 từ ngày 11/3 đến 13/3, đợt 2 từ ngày 29/4 đến ngày 2/5 và đợt cuối từ ngày 13/5 đến ngày 15/5/2019. Số lượng tối đa là 2.000 lượt (100 lượt/ngày) và mỗi chủ thẻ được hưởng tối đa 1 lần/ đợt. Áp dụng giảm giá ngay lập tức sau khi nhập mã code đối với chủ thẻ quốc tế HDBank thanh toán bằng các kênh: website Tiki, ứng dụng di động Tiki trên máy tính bảng/ điện thoại.

Mỗi khuyến mãi là món quà tri ân mà HDBank dành tặng cho Quý khách hàng đã tin và dùng sản phẩm thẻ HDBank Visa; nhằm làm thỏa mãn sở thích shopping nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và thanh toán một cách thuận tiện.

Dùng thẻ để thanh toán chính là một Phương thức thanh toán hiện đại và thẻ quốc tế HDBank là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao với chuẩn chip EMV và công nghệ 3D Secure cho các giao dịch online. Đặc biệt quý khách hàng không còn phải lo lắng chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ để thanh toán khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài.

Cam kết lợi ích cao nhất chính là lời hứa mà HDBank luôn hướng đến nhằm cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho Chủ thẻ và các khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ thẻ của HDBank.

Thông tin thêm về Shopee, TiKi và Adayroi:

Shopee là một ứng dụng mua sắm và bán hàng trực tuyến đã được phát triển tại 7 quốc giá khác nhau bao gồm Đài Loan, Philipines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. Hiện ứng dụng này đã có hơn 16 triệu lượt tải về và với hơn 46 triệu sản phẩm đã được đăng bán trên ứng dụng Shopee. Shopee là một sản phẩm có nền tảng trực tuyến được xây dụng bởi Garena với mục tiêu nhằm kết nối người dùng với nhau mà cụ thể là giữa người mua và ngưới bán. Giao dịch sẽ được thống nhất giữa người mua và người bán, có thể trao đổi về sản phẩm cũng như giá cả trước khi giao dịch giữa các bên.

Adayroi là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup. Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử – “tất cả trong một”. Adayroi cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Thành lập từ tháng 3/2010, đến nay website thương mại điện tử Tiki.vn cung cấp các sản phẩm thuộc 9 ngành hàng. Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, Tiki.vn luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng qua mạng tại Tiki.vn quý khách sẽ được hưởng các tiện ích như sau: Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 21:00; Mức giá cạnh tranh: hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 10% trở lên; Giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 150.000đ trong phạm vi TP.HCM và từ 250.000đ đối với đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác thuộc Việt Nam); Tích lũy điểm thưởng Tiki xu nhận cơ hội mua hàng với giá 0đ; Uy tín trong giao dịchTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo