Shop Lazada thả ga cùng thẻ nội địa GPBank

Ngày cập nhật: 14.11.17 - Mục: GPBank - Lượt xem: 1,886 lần

Nhằm gia tăng nhiều hơn nữa tiện ích cho khách hàng, GPBank phối hợp cùng Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) và Công ty TNHH Một thành viên Giờ giải lao () triển khai chương trình đặc biệt dành cho các chủ thẻ GPBank khi mua sắm và thanh toán trực tuyến qua website www..vn.

Theo đó, chương trình được triển khai từ 9h00 – 23h59 các ngày 11/11/2017 và 12/12/2017. Tham gia chương trình, tất cả các chủ thẻ ghi nợ nội địa của GPBank khi mua hàng và thanh toán trực tuyến tại website www.lazada.vn qua cổng thanh toán Napas sẽ được giảm giá 15% và tối đa 150.000 đồng trên hóa đơn thanh toán khi nhập mã NAPAS11 (trong khung giờ ưu đãi ngày 11/11/2017) và NAPAS12 (trong khung giờ ưu đãi ngày 12/12/2017).

Mua sắm trực tuyến đã và đang trở thành xu hướng hiện đại giúp người tiêu dùng có thêm hình thức thanh toán nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Nắm bắt xu hướng này, GPBank đã không ngừng gia tăng mạng lưới điểm ưu đãi, mở rộng hợp tác với nhiều đối tác uy tín và triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các chủ thẻ của GPBank.

Để thanh toán trực tuyến qua thẻ, khách hàng cần đăng ký dịch vụ thương mại điện tử của GPBank (GP.eCom) bằng cách đăng nhập trang GP.IB và chủ động đăng ký dịch vụ mà không cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của GPBank. Khách hàng hoàn toàn có thể tự đặt hạn mức giao dịch để chủ động quản lý, tối đa bằng hạn mức do GPBank quy định. Các giao dịch thanh toán trên GP.eCom hoàn toàn miễn phí. Song song với đó, giữa bối cảnh hàng loạt các ngân hàng khác triển khai thu phí thẻ ATM thì GPBank vẫn đang là một trong số ít các ngân hàng miễn phí hoàn toàn rút tiền cả nội và ngoại mạng cho khách hàng.

GP.eCom là dịch vụ thương mại điện tử được GPBank xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm trực tuyến của khách hàng. Với hệ thống tiện ích đa dạng cùng công nghệ bảo mật tiên tiến – bao gồm 2 tầng bảo vệ là mật khẩu bảo vệ thanh toán và mật khẩu OTP – GP.eCom đang dần trở thành một công cụ mua sắm thuận tiện cho khách hàng của GPBank.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo