SHB – Vòng tay yêu thương – Tương lai toàn diện

Ngày cập nhật: 9.09.14 - Mục: SHB - Lượt xem: 713 lần

Nhằm gửi lời tri ân tới khách hàng, SHB triển khai chương trình “Vòng tay yêu thương – Tương lai toàn diện” dành cho tất cả các khách hàng tại hệ thống SHB trên toàn quốc. Chương trình với nhiều ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với các gia đình có con nhỏ, giúp các em tham gia nhiều hoạt động bổ ích nhằm phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

SHB-vong-tay-yeu-thuong-tuong-lai-toan-dien

Tất cả khách hàng gửi tiết kiệm được đăng ký con em tham gia vào các hoạt động rèn luyện thể chất với môn thể thao vua sôi động, giao lưu văn hóa với các cầu thủ và nghệ sĩ nổi tiếng và các buổi hội thảo hướng nghiệp mang tính thực tiễn cao.

Trong thời gian triển khai chương trình, tất cả khách hàng đến giao dịch tại SHB sẽ được nhận ngay 01 Thời khóa biểu với thiết kế đẹp, có logo SHB và hình ảnh ấn tượng phù hợp với các em học sinh, món quà này sẽ giúp các em sắp xếp thời gian học tập và vui chơi khoa học.

Đặc biệt, khách hàng gửi tiết kiệm tại SHB có nhiều cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như voucher ưu đãi mua sách, đồ dung học tập…; mở tài khoản lợn đất và hưởng các ưu đãi về phí chuyển tiền, mở thẻ với hinh ảnh tự chọn. Bên cạnh đó, khách hàng gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng trở lên (ngoại tệ quy đổi tương đương) kỳ hạn 01 tháng sẽ nhận ngay quà tặng theo mức tiền gửi như tập vở học sinh, áo mưa/dù đi mưa, hộp bút/hộp màu vẽ, bình nước trẻ em, nón bảo hiểm trẻ em, ba lô/cặp sách/Collagen…

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường xây đắp nền tảng tương lai bền vững, Ngân hàng hy vọng chương trình sẽ là món quà có ý nghĩa dành cho tất cả các khách hàng giao dịch tại SHB.

Thông tin chi tiết về Chương trình liên hệ, các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc hoặc truy cập vào website: www.shb.com.vn. Hotline: 1800588856.

Nguồn: VIBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo