SHB ưu đãi lãi cho vay ngắn hạn VND 6,8%/năm – Đồng hành cùng doanh nghiệp

Ngày cập nhật: 25.08.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 1,071 lần

Đồng hành cùng chiến lược lâu dài và xuyên suốt của Chính phủ về việc phát triển nhỏ và vừa (DNNVV), bên cạnh thành công của “Dự án tài trợ nhỏ và vừa – SMEFP” sử dụng nguồn vốn vay ưu đãi từ JICA, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội tiếp tục dành thêm 10.000 tỷ cho chương trình “Ưu đãi lãi cho vay ngắn hạn – Đồng hành cùng ” để hỗ trợ phát triển cho các đặc biệt là các DNNVV.

SHB-uu-dai-lai-cho-vay-ngan-han-vnd-68nam-dong-hanh-cung-doanh-nghiep

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/12/2015 hoặc đến khi hết hạn mức giải ngân của chương trình, khi ngắn hạn tại , Quý khách hàng sẽ được hưởng ngay những lợi ích vượt trội: từ 6.8%/năm cố định trong 03 tháng đầu tiên hoặc từ 7,3%/năm cố định trong 06 tháng đầu tiên.

Bên cạnh đó, những khách hàng đang có quan hệ giao dịch tại SHB khi giới thiệu thành công đối tác mới đến đến giao dịch tại SHB sẽ được nhận quà tặng bằng hiện vật hoặc được giảm trừ vào phí giao dịch tối đa lên đến 0.15% giá trị sản phẩm dịch vụ của đối tác được giới thiệu thành công tại SHB (nhưng không quá 03 triệu đồng/khách hàng).

Chương trình được áp dụng với đối tượng khách hàng: Là doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện cấp tín dụng theo các quy định hiện hành của SHB và chương trình không áp dụng với đối tượng khách hàng vay vốn phục vụ phương án sản xuất kinh doanh có mục đích: Tài chính – ngân hàng – bảo hiểm; kinh doanh bất động sản; xây dựng các dự án theo hình thức hợp đồng BT, BOT, BTO; vận tải (ngoại trừ vận tải đường bộ).

Với định hướng luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp đặc biệt là các DNNVV, SHB cam kết tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn vay với lãi suất ưu đãi nhất để đảm bảo nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn của các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay, nhằm đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc Hotline: 1800 58 88 56/ 1800 54 54 22.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo