SHB triển khai thanh toán trực tuyến qua VNPT Pay

Ngày cập nhật: 28.05.19 - Mục: SHB - Lượt xem: 289 lần

Góp phần thay đổi thói quen của người Việt Nam trong kỷ nguyên không dùng tiền mặt đồng thời mong muốn đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, từ ngày 09/05/2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội () phối hợp với Tổng công ty truyền thông VNPT – Media triển khai dịch vụ Thanh toán qua cổng thanh toán .

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật hiện đại, VNPT Pay đảm bảo mọi thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng và lịch sử giao dịch của người dùng luôn được bảo mật.

Ứng dụng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến mọi lúc mọi nơi như: Thanh toán dịch vụ viễn thông (Mua mã thẻ, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán hóa đơn VNPT, Thanh toán cước di động trả sau), Truyền hình (Thanh toán hóa đơn KPLUS, Thanh toán hóa đơn VTVCAB), Giao thông (Mua vé máy bay, Mua vé xe rẻ)…Đặc biệt, khách hàng được chiết khấu 2,5% khi nạp thẻ di động qua tài khoản/ thẻ SHB.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần có tài khoản/ thẻ ghi nợ của SHB và đăng ký sử dụng dịch vụ SHB Online. Các bước thực hiện thanh toán như sau:

  • Truy cập trang web: https://vnptpay.vn;
  • Chọn dịch vụ cần thanh toán;
  • Chọn Phương thức thanh toán qua SHB: Nhập Số thẻ/Số tài khoản;
  • Nhập thông tin đăng nhập dịch vụ SHB Online và thực hiện thanh toán đơn hàng.

Quý khách vui lòng xem hướng dẫn chi tiết xem tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 SHB Hotline: 1800 58 88 56 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo