SHB triển khai sản phẩm Nạp tiền chứng khoán SHBS qua Ngân hàng điện tử

Ngày cập nhật: 11.09.14 - Mục: SHB - Lượt xem: 1,045 lần

Cùng với thị trường đang trên đà hồi phục sau một thời gian bị đóng băng, các khách hàng bắt đầu có nhiều giao dịch hơn và mong muốn những sản phẩm tiện ích giúp cho việc giao dịch trên sàn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt sản phẩm “ chứng khoán SHBS qua ”.

SHB-trien-khai-san-pham-nap-tien-chung-khoan-shbs-qua-ngan-hang-dien-tu

cho ra mắt sản phẩm “Nạp tiền chứng khoán SHBS qua ngân hàng điện tử ” cho phép Nhà đầu tư cá nhân chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán tại vào tài khoản giao dịch và lưu ký chứng khoán tại CTCP Chứng khoán (SHBS) một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và chủ động. Với sản phẩm này, khách hàng được ưu đãi không giới hạn số lần giao dịch trong ngày và hoàn toàn miễn phí khi chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán SHBS.

Như vậy, với sản phẩm “Nạp tiền chứng khoán SHBS qua ngân hàng điện tử SHB”, quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi thực hiện các giao dịch chứng khoán tại SHBS mà không còn bận tâm về vấn đề tài chinh cũng như chủ động quản lý nguồn tiền của mình một cách hiệu quả nhất.

Hãy gọi số hotline của SHB: 1800.5888.56/1800.5454.22 (miễn phí) để được hỗ trợ sử dụng hoặc truy cập vào website: www.shb.com.vn/ebank để biết thêm chi tiết.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo