SHB triển khai phương thức xác thực mới SHB Smart OTP

Ngày cập nhật: 8.08.19 - Mục: SHB - Lượt xem: 858 lần

Nhằm đem đến trải nghiệm ưu việt cho khách hàng, đồng thời tuân thủ theo Quy định của Ngân hàng Nhà nước, từ ngày 08/08/2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội () chính thức triển khai phương thức hiện đại và an toàn giao dịch trên hệ thống Ngân hàng điện tử KHCN.

SHB Smart OTP là phương thức xác thực được tích hợp ngay trong ứng dụng SHB Mobile; được áp dụng công nghệ bảo mật hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội

Ngoài ra, phương thức xác thực SHB Smart OTP chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn hài lòng với các thao tác đăng ký và kích hoạt vô cùng đơn giản.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ SHB Mobile hoặc SHB Online vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng SHB Mobile trên AppStore hoặc CH Play để trải nghiệm tính năng mới.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng chi tiết: Tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng truy cập website www.shb.com.vn hoặc liên hệ số Tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 SHB Hotline: 1800 58 88 56.

(*) Quy định 630/QĐ-NHNN ngày 31/3/2017 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) quy định về việc áp dụng các giải pháp về an toàn bảo mật đối với các giao dịch trực tuyến.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo