SHB triển khai dịch vụ thanh toán qua ví GrabPay by Moca bằng thẻ ghi nợ quốc tế

Ngày cập nhật: 22.04.19 - Mục: SHB - Lượt xem: 670 lần

Nhằm mang trải nghiệm không dùng tiền mặt nhanh chóng, an toàn và hiện đại đến với người dùng tại Việt Nam, từ ngày 20/4/2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội () – là một trong số ít các ngân hàng đầu tiên phối hợp với CTCP Công nghệ và Dịch vụ MOCA (Moca) triển khai thêm dịch vụ qua Ví dành cho các chủ (Visa/Master Card Debit).

Theo đó, các chủ thẻ SHB có 2 lựa chọn thanh toán không cần tiền mặt cho các dịch vụ Grab: sử dụng thẻ Ghi nợ Nội địa (ATM), thẻ Ghi nợ Quốc Tế (Visa/MC Debit) để kích hoạt Ví và chi trả trực tiếp các dịch vụ Grab bằng thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế SHB.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, từ 20/04/2019 đến 20/05/2019, Grab tặng riêng cho chủ thẻ ghi nợ quốc tế của SHB mã SHB50 trị giá 50.000 VNĐ x 2 chuyến khi thanh toán các dịch vụ Grab trực tiếp qua thẻ hoặc thông qua GrabPay by Moca.

Ưu đãi áp dụng cho chủ Thẻ ghi nợ Quốc Tế của Ngân hàng SHB khi thanh toán các dịch vụ Grab (không bao gồm GrabFood) trực tiếp qua thẻ hoặc qua Ví điện tử GrabPay by Moca; Ưu đãi không bao gồm phụ phí, khách hàng vui lòng thanh toán phụ phí (nếu có) cho tài xế; Ưu đãi chỉ áp dụng với phiên bản app mới nhất; Số lượng ưu đãi có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về GrabPay by Moca và hướng dẫn kích hoạt Ví điện tử, Quý khách hàng đăng nhập tại đây: https://grb.to/GioiThieuGPM.

Trước đó, SHB đã phối hợp với Moca triển khai dịch vụ dịch vụ thanh toán thẻ qua di động SHB – Moca, dịch vụ thanh toán qua Ví điện tử GrabPay by Moca dành cho các chủ thẻ ghi nợ nội địa SHB. Là ngân hàng luôn chú trọng đầu tư và đón đầu công nghệ 4.0, SHB không ngừng đổi mới, ứng dụng các công nghệ hiện đại vào các sản phẩm dịch vụ, bao gồm các nền tảng thanh toán di động, đồng thời liên kết với các đối tác thanh toán hiện đại để gia tăng tiện ích, trải nghiệm cho các khách hàng.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo