SHB triển khai dịch vụ nhắc nợ tự động qua SMS dành cho khách hàng Doanh nghiệp

Ngày cập nhật: 10.09.14 - Mục: SHB - Lượt xem: 1,162 lần

Để giúp Quý vay vốn tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội () nắm rõ thông tin về tài khoản, chủ động trả nợ (gốc, lãi) theo lịch đã thoả thuận tại Hợp đồng tín dụng, từ ngày 27/8/2014, chính thức triển khai dịch vụ Thông báo nhắc nợ tự động tài khoản vay qua trên toàn hệ thống.

SHB-trien-khai-dich-vu-nhac-no-tu-dong-qua-sms-danh-cho-khach-hang-doanh-nghiep

Đây là một trong những dịch vụ hiện đại của ngân hàng, mang lại nhiều lợi ích cho cả bên cung cấp và người sử dụng. Sử dụng dịch vụ này, Quý doanh nghiệp vay vốn tại SHB sẽ chủ động nắm được thời gian trả nợ ( gốc,lãi ) thông qua tin nhắn do ngân hàng gửi đến và nhờ vậy Quý khách hàng có thể kiểm soát tốt nguồn vốn, giảm bớt những khoản nợ trả chậm, tạo thói quen thanh toán đúng hạn.

Với dịch vụ Thông báo nhắc nợ tự động tài khoản vay qua SMS, SHB sẽ gửi tin nhắn nhắc nợ (kèm theo thông tin gốc và/hoặc lãi dự kiến) đến số thuê bao điện thoại di động khách hàng đăng ký trước ngày đến hạn trả nợ là 5 ngày.

Quý khách hàng doanh nghiệp đang làm thủ tục vay vốn hoặc đang có dư nợ tại SHB có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tại các Phòng giao dịch và Chi nhánh SHB trên toàn quốc.

“Nhắc nợ tự động qua SMS dành cho KHDN” – Thông tin kịp thời, Tài chính chủ động.

Hãy gọi ngay số hotline của SHB: 1800.5888.56/1800.5454.22 (miễn phí) để được hỗ trợ sử dụng hoặc vui lòng truy cập vào website: www.shb.com.vn/ebank để biết thêm chi tiết.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo