SHB triển khai chương trình Gắn bó lâu dài – Lãi vay ưu đãi

Ngày cập nhật: 28.11.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 1,154 lần

Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà Nội () ra mắt chương trình cho vay ưu đãi “Gắn bó lâu dài – Lãi vay ưu đãi” với chỉ từ 6,99% trong 12 tháng đầu, miễn phí trả nợ trước hạn, tài sản đảm bảo đa dạng và phương thức trả nợ linh hoạt. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều lợi ích khác như miễn phí phát hành lần đầu thẻ ghi nợ Visa Debit, thẻ tín dụng MasterCard và miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử…

to roi

Tiếp nối thành công của chương trình ưu đãi tín dụng ngắn hạn “Lãi suất linh hoạt – Tài chính tối ưu”, SHB tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi “Gắn bó lâu dài – Lãi vay ưu đãi” dành cho khách hàng vay trung và dài hạn với lãi suất ưu đãi thấp hơn và thời gian ưu đãi dài hơn. Hạn mức cho chương trình lên đến 2.000 tỷ đồng được áp dụng từ ngày 19/11/205 đến hết ngày 31/12/2015 hoặc đến khi hết hạn mức.

Chương trình dành cho tất cả khách hàng hoặc có nhu cầu trung và dài hạn với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi: chỉ từ 6.99%/ năm trong 12 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân. Biên độ lãi suất trong thời gian tiếp theo chỉ từ 3.5%/ năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được được phép trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi và miễn phí phạt trả nợ trước hạn. Gói vay có phương thức trả nợ linh hoạt tùy vào điều kiện của khách hàng, tài sản đảm bảo đa dạng và phong phú.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình ưu đãi này, Quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ tại SHB như: Miễn phí khi đăng ký sử dụng Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking, Phone Banking. Miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên đối với: thẻ ghi nợ nội địa và thẻ tín dụng quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline: 1800 588856/ 1800 545422.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo