SHB triển khai các tính năng mới trên Ebank dành cho khách hàng doanh nghiệp

Ngày cập nhật: 16.01.19 - Mục: SHB - Lượt xem: 574 lần

Với mong muốn đem đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ và hiệu quả, từ ngày 15/01/2019, triển khai các tính năng mới, ưu việt trên Internet Banking dành cho nhằm khuyến khích các khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng an toàn, hiện đại, đón đầu xu hướng của công cuộc cách mạng 4.0.

Sản phẩm SHB Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp được phát triển dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính thân thiện người dùng, an toàn, bảo mật và chính xác. Khách hàng sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn mới với giao diện dễ sử dụng; tiết kiệm thời gian, tối ưu hiệu quả tài chính cho doanh nghiệp như: chuyển tiền liên ngân hàng nhanh 24/7 (nhận tiền trong 1 phút), đặt lịch chuyển tiền tương lai/ định kỳ, duy trì số dư tài khoản tự động, chuyển tiền một lần đến nhiều tài khoản trong và ngoài hệ thống SHB.

Bên cạnh các dịch vụ trên, mới đây SHB đã bổ sung thêm các tiện ích mới trên Internet Banking bao gồm: thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, hóa đơn điện tử, truy vấn tài khoản tập trung, truy vấn thông tin doanh nghiệp.

Với những cải tiến vượt trội trên, khách hàng doanh nghiệp có thể thanh toán hóa đơn điện toàn quốc; thanh toán hóa đơn nước Trung An, Tân Hòa, Gia Định, Nhà Bè, Bến Thành, Đồng Nai; thanh toán hóa đơn điện thoại/ internet và các hóa đơn dịch vụ khác; nạp tiền điện thoại di động trả trước; tải về hóa đơn điện tử theo khoảng thời gian; truy vấn thông tin tài khoản mẹ/con nếu khách hàng có tham gia sản phẩm tài khoản tập trung của SHB.

Phát biểu về tính năng mới của dịch vụ Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp, Tổng giám đốc SHB – ông Nguyễn Văn Lê cho biết: “Dịch vụ ngân hàng điện tử của SHB cung cấp đầy đủ các tiện ích, khả năng xử lý giao dịch nhanh chóng, đảm bảo an toàn, bảo mật, trở thành một kênh giao dịch hiệu quả, tiết kiệm nguồn nhân lực, giảm chi phí hoạt động cho cả ngân hàng và khách hàng doanh nghiệp”.

Ngoài ra, SHB đã, đang thiết lập được hệ thống ngân hàng trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến, tích hợp đa dạng các hình thức thanh toán trên các kênh Internet Banking, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng… để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo