SHB – Thanh toán vé tàu trực tuyến

Ngày cập nhật: 14.03.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 1,108 lần

Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ nhiều tiện ích được xây dựng để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng và nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm – dịch vụ của ngân hàng điện tử, từ ngày 13/03/2015, đã hợp tác cùng Smartlink và Tổng Công ty đường sắt Việt Nam chính thức triển khai dịch vụ vé tàu online qua Ngân hàng điện tử SHB.

SHB-thanh-toan-ve-tau-online

Với dịch vụ này, Quý khách hàng có thể thanh toán vé tàu qua Ngân hàng điện tử SHB bằng các thao tác đơn giản như sau: Quý khách thực hiện mua vé tàu trực tuyến tại các website www.dsvn.vn , www.vietnamrailway.vn hoặc www.vetau.com.vn và tiến hành thanh toán trực tuyến bằng cách nhập thông tin thẻ ATM của Quý khách tại SHB. Sau đó, hệ thống sẽ tự động chuyển tiếp tới Ngân hàng điện tử SHB để thực hiện thanh toán. Dịch vụ này sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng trong mỗi chuyến đi, giúp Quý khách tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại để mua vé, đặc biệt là trong dịp nghỉ lễ, Tết sắp tới. Bằng việc triển khai thành công dịch vụ “Thanh toán vé tàu online”, SHB muốn khẳng định một lần nữa định hướng phát triển dịch vụ Ngân hàng điện tử hiện đại, đa năng và hướng tới lợi ích của khách hàng.

Xin mời Quý khách gọi ngay số hotline của SHB: 1800.5888.56/1800.5454.22 (miễn phí) để được hỗ trợ sử dụng hoặc vui lòng truy cập vào website: www.shb.com.vn/ebank để biết thêm chi tiết.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo