SHB tham gia Chương trình bình chọn Ngân hàng điện tử yêu thích – My Ebank trên Vnexpress.net

Ngày cập nhật: 9.10.14 - Mục: SHB - Lượt xem: 808 lần

Từ ngày 06/10 đến 02/11/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội () tham gia chương trình Ngân hàng điện tử yêu thích – do Báo điện tử tổ chức, với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và cố vấn chuyên môn của .

SHB-tham-gia-chuong-trinh-binh-chon-ngan-hang-dien-tu-yeu-thich-my-ebank-tren-vnexpress-net

Để có thể lắng nghe và phục vụ khách hàng tốt hơn, SHB trân trọng mời Quý Khách hàng tham gia bình chọn trực tuyến cho Ngân hàng điện tử SHB tại địa chỉ http://myebank.vnexpress.net, mục “Bình chọn”.

Thay lời cảm ơn các khách hàng đã tin dùng và bình chọn cho Ngân hàng điện tử SHB, hàng tuần Quý Khách hàng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn do SHB và VnExpress tổ chức và có cơ hội nhận được số tiền thưởng lên tới 5.000.000 VNĐ (Dành cho Khách hàng có tài khoản tại SHB và tham gia bình chọn cho SHB). Tổng giá trị giải thưởng lên tới 20.000.000 VNĐ.

Ngoài ra, để khách hàng có điều kiện sử dụng và trải nghiệm dịch vụ và bình chọn tốt hơn, SHB miễn phí hoàn toàn dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng nhanh qua số Thẻ – một trong những tiện ích ưu việc nhất của Ngân hàng điện tử SHB, cho phép khách hàng chuyển tiền đến tài khoản thuộc ngân hàng khác trong tích tắc – trong 04 tuần diễn ra bình chọn (từ 06/10/2014 đến 02/11/2014).

Quý khách vui lòng gọi 1800.5888.56 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ bình chọn chi tiết. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Hướng dẫn bình chọn mời tải về tại đây

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo