SHB tặng sổ tiết kiệm cho khách hàng mua bảo hiểm Dai-ichi Life

Ngày cập nhật: 31.10.19 - Mục: SHB - Lượt xem: 1,414 lần

Từ nay đến hết ngày 31/12/2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội () triển khai chương trình ưu đãi dành tặng các khách hàng cá nhân mua nhân thọ Dai-ichi Life tại tất cả các điểm giao dịch của SHB trong cả nước.

Tham gia chương trình “An tâm bảo vệ – Tích lũy cùng SHB”, các khách hàng mua bảo hiểm Dai-ichi Life tại SHB với mức phí bảo hiểm (IP) trên 16 triệu đồng sẽ được nhận quà tặng là sổ tiết kiệm kỳ hạn từ 3 tháng trở lên với lãi suất gửi hấp dẫn. Giá trị sổ tiết kiệm lên tới 40 triệu đồng thùy thuộc vào mức phí bảo hiểm của hợp đồng.

Khách hàng có thể lựa chọn gửi sổ tiết kiệm với đa dạng loại hình lĩnh lãi như lĩnh lãi cuối kỳ, lĩnh lãi hàng tháng hoặc lĩnh lãi trước. Đặc biệt, khách hàng có thể chủ động lựa chọn các kỳ hạn gửi trung và dài hạn phù hợp để nhận được ưu đãi tặng thêm lãi suất lên tới 0,9%/năm.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, SHB liên tục đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ, cho ra mắt các các sản phẩm bảo hiểm phù hợp đa dạng phân khúc khách hàng, đồng thời không ngừng gia tăng lợi ích cho khách hàng thông qua các chương trình khuyến mại.

Để biết thêm về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 SHB Hotline: 1800 58 88 56 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.



Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo