SHB tài trợ vốn chỉ trong 24h đối với Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày cập nhật: 28.05.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 1,201 lần

Kể từ tháng 05/2015, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội () cho ra mắt Sản phẩm cho vay bổ sung vốn lưu động 24h đối với vừa và nhỏ, đây là sản phẩm cho vay mới với tính linh hoạt cao, cùng với tài sản bảo đảm là bất động sản. Sản phẩm hi vọng sẽ giúp các tiếp cận nguồn vốn một cách an toàn và nhanh chóng.

Với hạn mức vay vốn lên đến 5 tỷ đồng, lãi suất vô cùng ưu đãi, giải quyết thủ tục chỉ trong vòng 24h làm việc, chính sách trả nợ linh hoạt là những lợi ích mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận được khi tham gia sản phẩm cho vay bổ sung vốn lưu động 24h.

Với những điều kiện ưu đãi đặc biệt về lãi suất, hạn mức vay cao, sản phẩm bổ sung vốn lưu động 24h đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ tinh giảm tối đa các thủ tục vay để bảo đảm nhu cầu của khách hàng được đáp ứng trong thời gian ngắn nhất. Doanh nghiệp vay vốn kinh doanh của SHB sẽ nhận được tài trợ lên đến 100% nhu cầu vốn vay với hạn mức đến 5 tỷ đồng với tài sản bảo đảm là bất động sản.

Để biết thêm chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SHB gần nhất hoặc truy cập vào website: www.shb.com.vn. Hotline: 1800 58 88 56/ 1800 54 54 22.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo