SHB tài trợ chuỗi liên kết ngành thủy sản

Ngày cập nhật: 27.11.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 781 lần

SHB-tai-tro-chuoi-lien-ket-nganh-thuy-san

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về Chiến lược phát triển xuất khẩu thủy sản giai đoạn 2010-2020; Với mong muốn đồng hành cùng các ngành thủy sản đạt được mục tiêu đưa Việt Nam trở thành 1 trong 4 cường quốc đứng đầu về xuất khẩu thủy sản trên thế giới. Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội () chính thức triển khai sản phẩm “Tài trợ chuỗi liên kết ngành thủy sản”. Đây là sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho các /// tham gia chuỗi liên kết ngành thủy sản bao gồm: Nhà chế biến, Nhà thu mua, Nhà nuôi trồng, Nhà cung cấp. Khi sử dụng sản phẩm “Tài trợ chuỗi liên kết ngành thủy sản”, không chỉ đảm bảo được nguồn tài chính cho đầu vào – đầu ra các sản phẩm của mình mà còn nhận được những lợi ích vượt trội từ SHB mang lại như sau:

– Được vay tại SHB đáp ứng tối đa nhu cầu vốn theo từng giai đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh với lãi suất ưu đãi theo quy định của SHB theo từng thời kỳ với thủ tục nhanh, gọn và dịch vụ chất lượng. Đặc biệt khi khách hàng giới thiệu thành công đối tác trong chuỗi liên kết đến giao dịch tại SHB, khách hàng sẽ được giảm tới 3%/năm (VNĐ) và 2%/năm (USD/EUR) với các khoản vay tại SHB được giải ngân sau khi giới thiệu thành công.

– Giảm tối đa 40% phí bảo lãnh.

– Giảm tối đa 20% phí thanh toán trong nước.

– Tài sản đảm bảo linh hoạt theo từng giai đoạn sản xuất kinh doanh.

Với kinh nghiệm lâu năm và hiểu biết sâu rộng của SHB trong lĩnh vực thủy sản, bằng việc ra mắt sản phẩm “Tài trợ chuỗi liên kết ngành thủy sản” SHB tin chắc sẽ hỗ trợ khách hàng hoạt động trong ngành thủy sản tháo gỡ khó khăn về vốn nhằm phát huy hiệu quả kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline: 1800 588856/ 1800 545422.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo