SHB ra mắt thẻ tín dụng SHB Visa Platinum

Ngày cập nhật: 19.01.16 - Mục: SHB - Lượt xem: 4,093 lần

Với mong muốn mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp vượt trội khi sử dụng các dịch vụ cao cấp tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, từ ngày 15/01/2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB) chính thức phát hành thẻ tín dụng quốc tế – dòng thẻ cao cấp dành cho khách hàng VIP của SHB và giới doanh nhân… Nhân dịp ra mắt, SHB tặng tối đa 2.000.000đ vào tài khoản, miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu tiên cho chủ thẻ .

SHB-ra-mat-the-tin-dung-shb-visa-platinum

Được thiết kế sang trọng với nhiều dịch vụ gia tăng cao cấp, Thẻ tín dụng quốc tế SHB Visa Platinum hướng tới nhóm khách hàng VIP của Ngân hàng cũng như giới Doanh nhân, Nhà quản lý cấp cao…là những người đã có trải nghiệm và gắn liền với việc sử dụng các dịch vụ đẳng cấp. Sản phẩm thẻ SHB Visa Platinum được tích hợp những dịch vụ gia tăng vượt trội, khẳng định đẳng cấp của khách hàng, mang đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng tối đa:

– Bảo hiểm du lịch toàn cầu với số tiền tối đa lên tới 500.000 USD (tương đương 11,25 tỷ đồng);

– Gia nhập Câu lạc bộ Visa Platinum danh giá và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn tại các Khách sạn – Resort 5 sao, Câu lạc bộ Golf hàng đầu Việt Nam, dịch vụ Spa và chăm sóc sức khỏe, cửa hàng thời trang cao cấp;

– Hưởng các ưu đãi chiết khấu, dịch vụ hỗ trợ chủ thẻ trong việc mang hành lý, đưa đón tại hơn 400 sân bay toàn thế giới. Hỗ trợ cung cấp thông tin đặt chỗ ở khách sạn, đặt vé máy bay;

– Sang Trọng – Đẳng Cấp, An Toàn – Tiện Lợi, thẻ tín dụng SHB Visa Platinum được tích hợp công nghệ bảo mật Chip theo chuẩn EMV.

Bên cạnh đó, SHB thiết kế những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ SHB Visa Platinum như:

– Hạn mức tín dụng linh hoạt từ 100 triệu đồng trở lên cùng thời gian miễn lãi tối đa 55 ngày, lãi suất cạnh tranh nhất trong các dòng sản phẩm thẻ tín dụng hiện nay.

– Dễ dàng kiểm soát giao dịch chi tiêu thẻ thông qua hệ thống email và tin nhắn SMS, tự động thông báo giao dịch, tra cứu thông tin giao dịch trên Internet Banking của SHB bất cứ khi nào cần thiết và được hỗ trợ tư vấn 24/7 trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng SHB Visa Platinum, SHB còn mang đến cho chủ thẻ chương trình ưu đãi “Đẳng cấp vượt trội cùng thẻ SHB Visa Platinum” dành cho các khách hàng mở mới và có giao dịch thanh toán qua thẻ. Chủ thẻ sẽ được ưu đãi: Miễn phí phát hành; Miễn phí thường niên năm đầu; Tặng tiền vào tài khoản thẻ tín dụng tới 2.000.000 VND trong kỳ sao kê. Chương trình Áp dụng từ nay đến 14/04/2016.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline: 04.62754332/1800588856.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo