SHB ra mắt gói tài khoản An Phát trọn đời

Ngày cập nhật: 1.12.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 967 lần

Thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng muốn tích lũy tài chính cho tương lai và con cái, mong ước một cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên Gia đình, ngày 01 tháng 12 năm 2015, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội () đã triển khai gói Tài khoản “An phát Trọn đời” nhằm giúp Khách hàng tích lũy tài chính an toàn, được bảo vệ trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống với những lợi ích vượt trội:

Set

– Nhận lãi suất cao trên số dư tài khoản.

– Hưởng đầy đủ tính năng của tài khoản: Thanh toán, Chuyển khoản, Ngân hàng điện tử, Gửi tiết kiệm Online, Đăng ký cấp hạn mức thấu chi…;

– Được miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa, thẻ Visa, thẻ Master tại SHB. Đối với thẻ Visa và Master, khách hàng được miễn phí thường niên trong vòng 01 năm đầu kể từ ngày phát hành thẻ.

– Được cấp hạn mức rút tiền qua thẻ cao: 20tr/lần và 100tr/ngày.

– Được giảm tối đa từ 10%-20% các loại phí nhà, ô tô do công ty BSH cung cấp.

– Đặc biệt là được tích hợp và hoạch định Giải pháp tài chính ưu việt của Bảo Việt Nhân thọ với:

  • Giá trị bảo hiểm vượt trội.
  • Được bảo vệ tài chính toàn diện trước rủi ro bất ngờ với mức số tiền bảo hiểm do khách hàng chủ động lựa chọn gấp từ 5 – 85 lần Phí bảo hiểm quy năm.
  • Hưởng Lãi suất đầu tư cạnh tranh có cam kết tối thiểu 5%.
  • Linh hoạt trong việc lựa chọn giải pháp tài chính.
  • Lựa chọn Số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5%/năm nhằm nâng cao sự bảo vệ tài chính.
  • Thanh toán phí bảo hiểm tự động.

Bên cạnh việc không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng, SHB luôn nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm bán lẻ nhằm mang tới người tiêu dùng những sản phẩm với nhiều lợi ích thiết thực. Sự ra đời của sản phẩm tài khoản kết hợp bảo hiểm An phát trọn đời chính là một giải pháp hiệu quả để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng về các hình thức bảo hiểm trước những rủi ro trong cuộc sống cũng như nhu cầu tích lũy tài chính lâu dài.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc. Hotline: 1800 58 88 56/ 1800 54 54 22.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo