SHB phát hành gói tài khoản cá nhân cao cấp SHB Premier

Ngày cập nhật: 10.11.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 946 lần

Thấu hiểu nhu cầu của nhóm khách hàng cá nhân cao cấp, những người thường xuyên có giao dịch dòng tiền lớn và mong muốn nhận được những dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp cũng như những ưu đãi lớn về hạn mức và biểu phí, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội () chính thức ra mắt từ tháng 11/2015, dành cho phân khúc khách hàng cá nhân cao cấp.

SHB-phat-hanh-goi-tai-khoan-ca-nhan-cao-cap-shb-premier

Theo đó, khách hàng đăng ký sử dụng gói tài khoản SHB Premier khi đến giao dịch tại SHB sẽ được phục vụ tại không gian riêng biệt, lịch sự với thời gian linh hoạt, nhanh chóng. Đồng thời, khách hàng còn được nhân rất nhiều ưu đãi vượt trội:

– Hạn mức giao dịch qua Internet banking tối đa lên đến 10 tỷ đồng/lần giao dịch, hạn mức rút tiền từ thẻ ATM lên đến 21 triệu đồng/lần và 200 triệu đồng/ngày.

– Miễn phí dịch vụ liên quan tới tiền gửi, các món tiền chuyển khoản trong hệ thống và các món tiền chuyển khoản ngoài hệ thống SHB dưới 500 triệu đồng.

– Miễn phí các loại phí liên quan đến việc phát hành và sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit Gold tặng kèm gói tài khoản.

Với sự ra mắt Gói tài khoản SHB Premium SHB mong muốn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhóm khách hàng cá nhân cao cấp và cam kết không ngừng nỗ lực hoàn thiện, để đa dạng hóa các sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1800545422, 1800588856.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo