SHB – Nghìn tỷ ưu đãi – Kinh doanh phát tài

Ngày cập nhật: 12.04.16 - Mục: SHB - Lượt xem: 4,418 lần

Bạn muốn phát triển muốn mở rộng mô hình hoạt động kinh doanh?!… Hãy đến với chương trình “Nghìn tỷ ưu đãi – kinh doanh phát tài” của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội () từ ngày 01/04/2016 đến ngày 30/6/2016 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

SHB-nghin-ty-uu-dai-kinh-doanh-phat-tai

Đôi khi trong cuộc sống chúng ta cần những sự trợ giúp để có thể biến những ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên, mức thu nhập hiện tại luôn khiến chúng ta phân vân mỗi khi lên kế hoạch cho những mục tiêu lớn bởi không phải ai cũng dư dả tiền bạc để thoải mái chi cho những khoản lớn như vậy và không phải lúc nào, bạn cũng có thể đi vay bạn bè, người thân. Khi ấy, sự hỗ trợ từ phía ngân hàng là vô cùng cần thiết .

Thấu hiểu những điều đó và mong muốn gia tăng tiện ích, đáp ứng ngày càng cao các nhu cầu của khách hàng, SHB triển khai chương trình “Nghìn tỷ ưu đãi – kinh doanh phát tài” với vay 8,99%/năm đến hết ngày 30/06/2016 hoặc đến khi hết hạn mức của chương trình.

Theo đó, khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh ngắn hạn phục vụ các mục đích sản xuất kinh doanh có thể tiếp cận chương trình ưu đãi nghìn tỷ với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8.99%/năm. Đặc biệt khi tham gia chương trình, khách hàng được trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi, không bị thu phí phạt trả nợ trước hạn và không bị thu hồi phần lãi suất ưu đãi.

Chia sẻ về chương trình, đại diện lãnh đạo SHB cho biết: Chương trình “Nghìn tỷ ưu đãi – kinh doanh phát tài” sẽ mang đến nguồn vốn ưu đãi, hỗ trợ tích cực cho khách hàng có nhu cầu vay vốn ngắn hạn.

Ngoài ra, khách hàng tham gia chương trình sẽ được nhận các ưu đãi đính kèm được miễn phí đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking, Phone Banking), miễn phí phát hành thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế lần đầu, miễn phí thường niên thẻ nội địa và thẻ tín dụng quốc tế trong 01 năm đầu.

Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, chiến lược của SHB là trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam, điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, hoàn hào, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mà còn bằng chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng nhằm mang lại sự an tâm, hài lòng cho Khách hàng. SHB đang tiến dần tới mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Nguồn: DongA BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo