SHB là ngân hàng duy nhất tài trợ vốn cho vay mua căn hộ dự án D’le Roi Soleil

Ngày cập nhật: 13.11.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 918 lần

Tháng 5/2014, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài gòn – Hà Nội () đã tài trợ vốn 1000 tỷ đồng cho dự án D’le Pont D’or Hoàng Cầu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, cũng dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vay vốn tại để mua căn hộ thuộc dự án này. Hợp tác giữa hai bên không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho Khách hàng mua nhà mà còn mang đến những thành công cho Ngân hàng và Chủ đầu tư.

To roi

Tiếp nối thành công từ việc hợp tác trong dự án D’le Pont D’or Hoàng Cầu, Ngân hàng SHB và Tập đoàn Tân Hoàng Minh tiếp tục bắt tay hợp tác trong dự án D’le Roi Soleil Quảng An vào tháng 10/2015 vừa qua, SHB trở thành ngân hàng duy nhất tài trợ vốn cho dự án D’le Roi Soleil và là ngân hàng duy nhất tài trợ vay vốn cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án.

Theo đó, nhằm giảm áp lực tài chính và hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ dự án D’le Roi Soleil Quảng An, bất kỳ khách hàng nào đặt cọc mua căn hộ dự án và có nhu cầu vay vốn tại SHB sẽ được tham gia chương trình với những ưu đãi vượt trội bao gồm:

– Lãi suất vay cố định 8%/ năm trong 1 năm đầu tiên; cố định 10,5%/ năm trong 2 năm tiếp theo và từ năm thứ 4 lãi suất cho vay bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng trả sau (+) biên độ 3%/ năm.

– Thời gian vay tối đa lên tới 25 năm.

– Mức cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ.

– Khách hàng được ân hạn thời gian trả nợ gốc tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên đến thời điểm khách hàng nhận bàn giao nhà.

Đặc biệt, ngay khi ký hợp đồng vay SHB mua căn hộ thuộc dự án D’. Le Roi Soleil, khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ số tiền lãi vay kể từ ngày giải ngân cho đến thời điểm Tân Hoàng Minh gửi thông báo căn hộ đủ điều kiện bàn giao.

Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của quận Tây Hồ, ba mặt hướng hồ Tây, một mặt hướng sông Hồng. Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An được xây dựng trên khu đất rộng gần 10.000 m2, gồm 2 cao ốc với 498 căn hộ, 1 cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, 1 trung tâm thương mại và 6 tầng hầm. Các căn hộ có diện tích từ 80 – 330m2 và 8 căn hộ penthouse, mỗi căn rộng 330 m2, có sân vườn riêng…

Tại D’. Le Roi Soleil – Quảng An, cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn quản lý hàng đầu của Singapore. Đây là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline: 1800 588856/ 1800 545422.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo