SHB hợp tác cùng hiệp hội doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu HUBA-SHB MasterCard

Ngày cập nhật: 14.02.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 855 lần

Với mục tiêu tối đa hóa lợi ích và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, ngày 09/09/2014 Chi nhánh Sài Gòn đã đại diện cho ký kết hợp đồng hợp tác với Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) – triển khai sản phẩm thẻ đồng thương hiệu HUBA- dành riêng cho các hội viên của HUBA.

Được thành lập năm 1989, HUBA là một tổ chức của các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh & các Tỉnh trong tất cả các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. HUBA hoạt động nhằm mục đích bảo vệ lợi ích và hỗ trợ hội viên, cung cấp các hoạt động dịch vụ trong diện rộng, các điều kiện để thúc đẩy tăng trưởng và phát triển các doanh nghiệp. Tính đến nay, HUBA đã có 51 Hội – Câu lạc bộ thành viên với hơn 7.000 doanh nghiệp hội viên.

Đánh dấu sự hợp tác giữa HUBA và SHB hai bên đã ra mắt sản phẩm thẻ hợp tác đầu tiên- Thẻ tín dụng quốc tế HUBA-SHB MasterCard phát hành dành riêng cho các đơn vị là hội viên của HUBA, đây sẽ là một kênh tốt để hỗ trợ hội viên HUBA có thể tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn của SHB cũng như các giải pháp mà SHB cung cấp để giải quyết nhu cầu và quản lý tài chính.

Thẻ tín dụng quốc tế HUBA-SHB MasterCard với tính năng ưu việt, sử dụng công nghệ chip EMV an toàn bảo mật cao, đồng thời SHB sẽ cùng HUBA xây dựng chính sách sản phẩm riêng với các chương trình ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ: miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên năm đầu cho hội viên, ưu đãi các loại phí khác theo chính sách của SHB áp dụng riêng với hội viên HUBA. Đặc biệt chủ thẻ sẽ được ưu tiên, khuyến khích sử dụng thẻ tại các điểm ưu đãi, giảm giá, đối với các sản phẩm dịch vụ của hội viên trực thuộc HUBA với cơ chế khác biệt. Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng HUBA-SHB MasterCard còn được tham gia ngay chương trình ưu đãi dành cho các chủ thẻ MasterCard của SHB.

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 04.62754332 / 1800588856 hoặc các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc truy cập Website: www.shb.com.vn

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo