SHB – Giao dịch giản đơn – Gia tăng lợi ích

Ngày cập nhật: 14.11.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 1,098 lần

SHB-giao-dich-gian-don-gia-tang-loi-ich

Nhằm mục đích gia tăng sự tiện lợi cho Khách hàng khi thực hiện giao dịch qua kênh Online và mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm dịch vụ Ngân hàng điện tử, đã thực hiện cải tiến và nâng cấp một số tính năng trên Online như sau:

– Đồng nhất 02 mật khẩu (mật khẩu truy cập và mật khẩu giao dịch) thành một mật khẩu. Khách hàng chỉ cần sử dụng duy nhất một mật khẩu này cho cả việc đăng nhập và thực hiện các giao dịch tài chính. Với các Khách hàng đang cài đặt 02 mật khẩu này khác nhau, sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu Quý khách đặt mật khẩu mới để sử dụng cho các lần giao dịch trong tương lai.

– Ngoài ra SHB cũng thực hiện điều chỉnh và tối ưu giao diện người dùng, bổ sung các hướng dẫn, trợ giúp ngữ cảnh nhằm đơn giản hóa các bước Thanh toán hóa đơn. Khi thực hiện thanh toán các hóa đơn qua Ngân hàng điện tử SHB như: Tiền điện, tiền truyền hình Cab, tiền vé máy bay…, Quý Khách hàng sẽ có hướng dẫn chi tiết về mã thanh toán để thực hiện các giao dịch dễ dàng nhất.

Với những cải tiến nói trên, SHB tin tưởng rằng sẽ mang đến cho Khách hàng sự hài lòng với dịch vụ Ngân hàng điện tử.

Để biết thêm thông tin Quý khách có thể liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline Chăm sóc Khách hàng 24/7 (miễn phí cước gọi) 1800.5888.56 hoặc 1800.5454.22.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo