SHB gia tăng tiện ích dịch vụ Ngân hàng Điện tử cho Khách hàng Doanh nghiệp

Ngày cập nhật: 17.09.18 - Mục: SHB - Lượt xem: 350 lần

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng tới là ngân hàng đi đầu áp dụng công nghệ số trong giao dịch của khách hàng, từ ngày 12/09/2018, gia tăng dịch vụ Internet Banking dành cho các doanh nghiệp với giao diện thân thiện và tính năng ưu việt. Qua đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng sử dụng để thực hiện quản lý tài khoản và giao dịch tài chính nhanh chóng, an toàn, hiệu quả mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị điện tử có kết nối Internet.

Phát biểu về tính năng mới của dịch vụ Internet Banking dành cho , Tổng giám đốc SHB – ông Nguyễn Văn Lê cho biết: “Dịch vụ của SHB cung cấp đầy đủ các tiện ích đáp ứng ngày càng đa dạng nhu cầu của các tổ chức doanh nghiệp, khả năng xử lý giao dịch nhanh chóng, đảm bảo an toàn, bảo mật, trở thành một kênh giao dịch hiệu quả, tiết kiệm nguồn nhân lực, giảm chi phí hoạt động cho cả ngân hàng và .

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng tới là ngân hàng đi đầu áp dụng công nghệ số trong giao dịch của khách hàng, định hướng năm 2018 và các năm tiếp theo, SHB sẽ liên tục triển khai hàng loạt giải pháp mới trên nền tảng công nghệ hiện đại theo xu hướng 4.0”.

Sản phẩm SHB Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp được phát triển dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính thân thiện người dùng, an toàn, bảo mật và chính xác. Khách hàng sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn mới với giao diện dễ sử dụng; tiết kiệm thời gian, tối ưu hiệu quả tài chính cho doanh nghiệp, bổ sung nhiều tính năng hiện đại như: chuyển tiền liên ngân hàng nhanh 24/7 (nhận tiền trong 1 phút), đặt lịch chuyển tiền tương lai/ định kỳ, duy trì số dư tài khoản tự động, chuyển tiền một lần đến nhiều tài khoản trong và ngoài hệ thống SHB và nhiều tiện ích khác.

Ngoài ra, khách hàng có thể phân quyền sử dụng dịch vụ cho người dùng trong doanh nghiệp một cách linh hoạt theo tài khoản truy cập, danh mục truy cập, hạn mức giao dịch, tài khoản thụ hưởng được phép chuyển tiền đến.

Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể truy cập dịch vụ trên các thiết bị di động có kết nối Internet để sử dụng với đầy đủ tính năng như truy cập trên máy tính. Khách hàng truy cập tại địa chỉ https://ibanking.shb.com.vn/corp, đăng nhập và thực hiện đổi mật khẩu lần đầu để sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tới tất cả các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc tổng đài Hỗ trợ khách hàng 24/7: 1800.588.56 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo