SHB gia tăng dịch vụ thanh toán tiền điện qua Ngân hàng điện tử

Ngày cập nhật: 27.01.19 - Mục: SHB - Lượt xem: 386 lần

Nhằm nâng cao chất lượng và hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc các dịch vụ qua , Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội () chính thức phối hợp với Tổng Công ty Điện lực Hà Nội ( HN) triển khai dịch vụ thanh toán . Đây là bước phát triển tiếp theo của SHB trên nền tảng công nghệ sẵn có sau khi kết nối thành công thanh toán tiền điện online với Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN).

Trên nền tảng công nghệ an toàn, hiện đại, hệ thống của SHB hỗ trợ khách hàng truy xuất hoàn toàn tự động các thông tin hóa đơn EVN HN và hạch toán gạch nợ tiền điện. Với việc kết nối trực tuyến cùng SHB, hệ thống EVN HN sẽ gạch nợ cước tiền điện của khách hàng ngay sau khi giao dịch thanh toán được thực hiện thành công tại hệ thống của SHB.

Để thực hiện thanh toán tiền điện, khách hàng có thể đăng ký sử dụng SHB Online hoặc SHB Mobile, chọn chức năng Thanh toán hóa đơn, loại dịch vụ Điện, nhập Mã thanh toán và thực hiện theo hướng dẫn. Mã thanh toán được in trên hóa đơn tiền điện hoặc trong SMS gửi tới điện thoại của Khách hàng (Ví dụ: PD12345678910, PE23904832943…).

Vui lòng xem Hướng dẫn thanh toán tiền điện: tại đây.

Nhằm mang đến cho khách hàng thêm thật nhiều tiện ích trong cuộc sống hàng ngày, trong nhiều năm qua, SHB luônchú trọng phát triển các dịch vụ thanh toán hóa đơn trên cơ sở hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ trong nhiều ngànhnghề, lĩnh vực.Việc phối hợp cùng EVN HN triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện là hành động cụ thể hóa cam kết của SHB, tiếp tục mang đến cho các khách hàng những sản phẩm gia tăng tiện ích bằng phương thức thanh toán hiện đại, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách gọi ngay số Hotline của SHB: 1800.5888.56/1800.5454.22 (miễn phí) để được hỗ trợ sử dụng hoặc vui lòng truy cập vào website: www.shb.com.vn để biết thêm chi tiết.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo