SHB – Cùng tham gia gói bảo hiểm nhận Tri ân vàng – ngàn quà tặng

Ngày cập nhật: 14.03.16 - Mục: SHB - Lượt xem: 1,528 lần

Không còn nỗi lo về tài chính và những rủi ro trong cuộc sống, Gói sản phẩm “An phát trọn đời” của là một giải pháp tài chính hiệu quả và tối ưu dành cho khách hàng cá nhân.

Với mong muốn gia tăng thêm nhiều ưu đãi cũng như tiện ích dành cho khách hàng tham gia gói tài khoản bảo hiểm “An phát trọn đời” trong dịp đầu năm mới, SHB chính thức ra mắt CTKM “Tri ân vàng – Ngàn quà tặng” dành cho khách hàng cá nhân trên địa bàn Hà Nội từ ngày 10/03/2016 đến hết 10/05/2016.

Theo đó, bất kỳ khách hàng cá nhân nào tham gia gói bảo hiểm “An Phát trọn đời” với tổng phí bảo hiểm quy năm từ 12 triệu đến 30 triệu sẽ được nhận ngay món quà hữu ích là Bộ nồi inox cao cấp dùng được cho bếp từ Goldsun GE 31-3306SG(YO); những hợp đồng bảo hiểm có tổng phí quy năm từ 30 triệu trở lên sẽ có cơ hội nhận ngay chiếc Lò vi sóng có bao gồm chức năng nướng của Sharp RG222VN. Đây thực sự là những món đồ gia dụng rất hữu ích và thiết thực cho mỗi căn bếp hiện đại. Đặc biệt, chương trình khuyến mại “Tri ân vàng – ngàn quà tặng” không giới hạn số lượng quà.

Gói tài khoản “An phát Trọn đời” là một giải pháp tài chính hấp dẫn nhằm giúp Khách hàng tích lũy tài chính an toàn, được bảo vệ trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống với những lợi ích vượt trội:

  • Nhận lãi suất cao trên số dư tài khoản;
  • Hưởng đầy đủ tính năng của tài khoản: Thanh toán, Chuyển khoản, Ngân hàng điện tử, Gửi tiết kiệm Online, Đăng ký cấp hạn mức thấu chi…;
  • Được miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa, thẻ Visa, thẻ Master tại SHB. Đối với thẻ Visa và Master, khách hàng được miễn phí thường niên trong vòng 01 năm đầu kể từ ngày phát hành thẻ;
  • Được cấp hạn mức rút tiền qua thẻ cao: 20tr/lần và 100tr/ngày;
  • Được giảm tối đa 30% các loại phí bảo hiểm nhà, ô tô do công ty bảo hiểm BSH cung cấp;

Hãy nhanh chóng đến ngay điểm SHB gần nhất để vừa yên tâm khi được SHB bảo vệ cả gia đình bạn lại vừa nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm An Phát Trọn đời vui lòng xem tại đây

Đến ngay điểm giao dịch SHB gần nhất để tham gia với chúng tôi hoặc vui lòng liên hệ: Hotline: 1800 588856/ 1800 545422.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo