SHB có mặt tại Đồng Tháp

Ngày cập nhật: 18.07.14 - Mục: SHB - Lượt xem: 972 lần

Nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội () đã chính thức đưa vào hoạt động SHB Chi nhánh Đồng Tháp tại Số 193 -195 Đường Hùng Vương, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp và đây là Chi nhánh tiếp theo được hoạt động sau Chi nhánh SHB Tuyên Quang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Thái Bình trong 06 tháng đầu năm 2014. Như vậy, tính đến thời điểm này với hơn 400 điểm giao dịch, SHB đã có mặt tại 40 tỉnh thành trên toàn quốc, 02 chi nhánh tại hai nước Lào, Campuchia. Sắp tới SHB sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động 03 chi nhánh tại Campuchia và thực hiện chuyển Chi nhánh SHB Lào thành NH con 100% vốn của SHB tại Lào.

SHB-dong-thap-1

Nghi thức cắt băng khai trương SHB Chi nhánh Đồng Tháp

“Việc mở rộng thêm mạng lưới chi nhánh tại khắp tỉnh thành trong cả nước trong thời gian qua của SHB nhằm thực hiện mục tiêu trở thành một ngân hàng bán lẻ hàng đầu VN trong những năm tới qua đó SHB cung cấp các dịch vụ NH tiện ích, đa dạng , canh tranh và cung ứng nguồn tín dụng NH tạo điều kiện cho các DN , các nhân thuộc thành phần kinh tế nói chung và tại địa bàn Tỉnh Đồng Tháp , cùng với ngành NH đóng góp vào sự pháp triển của kinh tế “, ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc SHB chia sẻ.

Là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, Đồng Tháp nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế. Nguồn nguyên liệu nông – thuỷ sản dồi dào của tỉnh chính là lợi thế để phát triển ngành công nghiệp chế biến. Bên cạnh đó, Đồng Tháp có tiềm năng lớn trong phát triển kinh tế du lịch, cơ cấu kinh tế đang chuyển dịch từ nông nghiệp sang thương mại dịch vụ, du lịch. Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi cho SHB tiếp cận, phát huy thế mạnh sẵn có để không chỉ mang lại nguồn thu cho ngân hàng mà còn đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

SONY DSC

Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển trao tặng 100.000.000đ
cho Quỹ Khuyến học Nguyễn Sinh Sắc

SHB Đồng Tháp đi vào hoạt động mang đến cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ cho nhu cầu tín dụng, cho vay doanh nghiệp, cá nhân; thanh toán trong nước, quốc tế; bảo lãnh, bao thanh toán, thu đổi ngoại tệ, thu chi hộ, v.v… Nhân dịp khai trương, SHB mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Quà tặng khai trương – Phát tài thịnh vượng”. Ngòai các phần quà lưu niệm nhận ngay khi các khách hàng đến giao dịch mở tài khỏan thanh toán/ thẻ, nộp tiền mặt vào tài khỏan, chuyển tiền ngoài hệ thống… các khách hàng gửi tiết kiệm trong thời gian triển khai chương trình, sẽ được tặng những phần quà hữu ích hẫp dẫn tương ứng với số tiền và kỳ hạn gửi. Ngoài ra SHB cũng giảm phí chuyển tiền lên đến 50% phí giao dịch đối với khách hàng Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tiền gửi có kỳ hạn. Chương trình dự kiến triển khai trong 03 tháng kể từ ngày khai trương.

SONY DSC

Khách hàng tấp nập tới giao dịch tại SHB Đồng Tháp trong ngày khai trương

Đặc biệt, với “Chương trình giao lưu – Phát tài thịnh vượng” SHB sẽ sẻ chia cơ hội hợp tác thành công . Các khách hàng đến giao dịch tại SHB Đồng Tháp sẽ được đăng ký tham gia giao lưu, hội thảo được tổ chức tại chi nhánh định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng với các chuyên đề quan tâm như: quản lý tài chính, kỹ năng bán hàng, hướng nghiệp, chăm sóc sức khỏe, phương pháp đầu tư, kinh doanh hiệu quả…

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: SHB Chi nhánh Đồng Tháp Điện thoại: (0673) 533.388 – Địa chỉ: Số 193 -195 Đường Hùng Vương, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo