SHB chung sức cùng doanh nghiệp xuất khẩu

Ngày cập nhật: 14.08.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 1,201 lần

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về hỗ trợ cho hoạt động , ngay từ đầu năm 2015, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội () đã triển khai chương trình Chung sức cùng xuất khẩu giai đoạn từ tháng 1 – 6/2015. Sau 6 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các xuất khẩu với doanh số giải ngân đạt hơn 1.200 tỷ đồng. Nhằm tháo gỡ khó khăn và thúc đẩy sản xuất kinh doanh đối với các xuất khẩu, ủy thác xuất khẩu, tiếp tục dành 2.000 tỷ đồng triển khai chương trình Chung sức cùng Doanh nghiệp xuất khẩu giai đoạn cuối năm 2015, chương trình triển khai dự kiến đến hết tháng 12/2015 hoặc đến khi hết hạn mức ưu đãi. Đây thực sự là giải pháp tài chính thiết thực cho các Doanh nghiệp xuất khẩu trong việc đáp ứng nhu cầu bổ sung nguồn vốn lưu động để thanh toán tiền mua nguyên vật liệu, hàng hóa phục vụ cho việc gia công, sản xuất, chế biến và kinh doanh hàng xuất khẩu.

SHB-chung-suc-cung-doanh-nghiep-xuat-khau

Theo đó, các doanh nghiệp có nguồn thu bằng USD đang có nhu cầu lưu động để thực hiện phương án sản xuất, kinh doanh hàng hóa/dịch vụ phục vụ cho Hợp đồng xuất khẩu đã ký kết sẽ được SHB tài trợ với USD ưu đãi chỉ từ 2.5%/năm với thời gian phê duyệt và thủ tục nhanh gọn.

Với mong muốn được đồng hành và chia sẻ cùng Doanh nghiệp trước những khó khăn và thách thức trong quá trình hội nhập quốc tế, SHB tin rằng Chương trình Chung sức cùng Doanh nghiệp xuất khẩu sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các Doanh nghiệp trên con đường thành công của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc Hotline: 1800 58 88 56/ 1800 54 54 22.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo