SHB cho vay mua xe ô tô Trường Hải (Thaco) với mức lãi suất ưu đãi 5%/năm

Ngày cập nhật: 29.05.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 2,065 lần

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong việc vay vốn mua xe phục vụ tiêu dùng và kinh doanh, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội () hợp tác cùng Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải () tiếp tục đẩy mạnh triển khai sản phẩm cho vay mua ô tô dành riêng cho khách hàng mua xe tại các Đơn vị của trên toàn hệ thống với nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng. Theo đó, Khách hàng có nhu cầu mua xe Thaco sẽ được hỗ trợ tới 90% giá trị chiếc xe mua trong vòng tối đa 96 tháng. Tài sản đảm bảo đa dạng, phương thức trả nợ được xây dựng linh hoạt giúp khách hàng tối ưu hóa được nguồn tài chính của bản thân và gia đình.

Đặc biệt, với chính sách ưu đãi chỉ từ 5%/năm dành cho khách hàng cá nhân vay vốn thì đến với SHB, quý khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề tài chính khi muốn sở hữu những chiếc xe ô tô Trường Hải.

Ngoài ra, để quý khách hàng có thể sở hữu xe ô tô một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, SHB đã nỗ lực đổi mới quy trình làm việc, rút gọn thủ tục vay vốn và phân công bộ phận xử lý hồ sơ chuyên biệt phục vụ riêng cho các khách hàng ô tô Trường Hải. SHB đã phối hợp với Công ty Trường Hải thiết lập các phòng giao dịch lưu động tại showroom của Trường Hải trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn. Tại đây, khách hàng không chỉ được tư vấn, hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ vay vốn mà còn được cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện của SHB.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc truy cập vào Website: www.shb.com.vn. Hotline: 1800 58 88 56/ 1800 54 54 22.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo